Hãng Sản xuất
Quảng cáo cắt kính

Cat kinh truong vinh

Cat kinh cau thang

Tu kinh dung ruou

Từ khoá nổi bật trên Google:

Cat kinh, Cat kieng, Cat kinh mat ban, Cat kinh tai nha, Cat kinh gia re, Cat kinh Tp HCM

Người lạ sẵn sàng cho Siu Black vay nợ không tính lãi.

Cập nhật ngày: 17/08/2013 10:54PM

cat kinh - Trong những ngày qua, trong giới showbiz Việt vẫn đang còn xôn xao vì vụ việc nợ nần của ca sĩ Siu Black.

Bằng những nghĩa cử cao đẹp, các nghệ sĩ đã tổ chức một đêm diễn nhằm quyên góp số tiền cho Siu Black trả nợ. nhưng với số tiền quyên góp được khoảng 100 triệu thì thật sự không thấm vào đâu so với số nợ 2,5 tỉ mà ca sĩ này đang mang, theo nguồn tin khác thì số nợ thực tế còn lớn hơn nhiều.

Trong những ngày khốn cùng ấy, ca sĩ Phương Thanh luôn là người bên cạnh Siu Black giúp đỡ an ủi và động viên, ngoài ra Siu Black còn nhận được sự giúp đỡ từ các nghệ sĩ khác trong giới showbiz Việt.

Siu Black và những nghệ sĩ trong đêm nhạc quyên góp tiền trả nợ cho chị

Không chỉ nhận được sự giúp đỡ từ đồng nghiệp mà ca sĩ này còn nhận được sự giúp đỡ từ những người hâm mộ, đặc biệt vừa qua đã có người sẵn sàng cho Siu Black mượn 25 triệu mà không lấy lãi trong hai năm.

Trong khi showbiz Việt vẫn từng được mệnh danh là nơi xa hoa giầu có. Hàng ngày vẫn có không biết bao nhiêu ngôi sao lên báo khoe chiếc đồng hồ tiền tỷ, chiếc áo nghìn đô, những căn nhà nguy nga đắt đỏ. Ấy vậy mà sự giúp đỡ cho chị Siu rất ít.

Với số nợ là 2,5 tỉ thỉ chỉ cần 100 nghệ sĩ, mỗi người cho vay 25 triệu thì Siu Black chắc chắn sẽ trả hết nợ.

Người lạ cho biết cho biết, nếu mỗi nghệ sĩ đều giúp Siu bằng cách đó, thì sẽ giúp chị nhanh chóng thoát được áp lực nợ nần, để yên tâm đi hát .. trả nợ.

Thu được hơn 100 triệu, Siu Black phải có vài chục show diễn như thế mới có cơ hội trả hết khoản nợ của mình. Rồi lãi mẹ đẻ lãi con! Không biết ca sỹ Phương Thanh có còn đủ sức để tổ chức cho chị Siu hát? Không biết khán giả có còn đủ lòng bao dung, sự kiên nhẫn và cả tò mò để đến nghe chị hát? Đặc biệt, các chủ nợ có chờ được chị nữa không?

Những câu hỏi không lời đáp ấy có lẽ vẫn đang đè nặng lên tâm trạng của chị Siu cũng như những người yêu quý chị. Bởi tình cảm, lòng bao dung không phải là thứ có thể đem ra để giải quyết món nợ khủng khiếp cho chị Siu.

Trước thực tế đó, rất bất ngờ, một độc giả đã gửi ý kiến của mình bày tỏ quan điểm cá nhân của mình về vụ việc của Siu Black.

Theo độc giả tên Trí, thì nếu như bây giờ mỗi anh em nghệ sĩ, bạn bè cho Siu Black mượn một khoản tiền và không tính lãi, thì sẽ giúp được Siu Black nhanh chóng thoát khỏi 'vòng vây' của chủ nợ. Khi đó, chị Siu sẽ yên tâm tập trung đi hát để trả nợ mọi người.

Không những vậy, bạn đọc tên Trí còn cho biết mình sẵn sàng cho chị Siu vay 25 triệu trong vòng 1-2 năm và hoàn toàn không lấy lãi nếu như Phương Thanh đứng lên làm 'đầu tàu' kêu gọi. Thậm chí còn để lại số điện thoại cụ thể để tiện liên lạc.

Nếu lấy 100 người bạn tốt thì mỗi người 25 triệu cho mượn 1 năm thì ổn rồi. Lúc đó chị Siu ổn định tinh thần mà đi diễn sẽ thoải mái hơn chứ .

Nếu Chị Chanh làm đầu Tàu kêu gọi. Mình sẽ ủng hộ 25 triệu cho chị Siu mượn 2 năm không tính lãi . Có gì liên lạc theo số 0908 ***( Trí )".

Khi PV liên hệ với độc giả này để xác thực lại những thông tin phía trên, thì được biết tất cả điều anh nói là hoàn toàn chính xác.

Anh cũng sẵn sàng cung cấp tên tuổi thật, địa chỉ và hình ảnh của mình để 'làm bằng chứng' cho những lời nói của mình.

VEX

Tin mới

Các tin khác