Hãng Sản xuất
Quảng cáo cắt kính

Cat kinh truong vinh

Cat kinh cau thang

Tu kinh dung ruou

Từ khoá nổi bật trên Google:

Cat kinh, Cat kieng, Cat kinh mat ban, Cat kinh tai nha, Cat kinh gia re, Cat kinh Tp HCM

Trộm cắp tài sản lộng hành tại bệnh viện Chợ Rẫy

Cập nhật ngày: 19/08/2013 09:23PM

cat kinh - Chỉ một phút lơ là không cảnh giác thì những tài sản của những bệnh nhân đến khám chữa bệnh tại BV Chợ Rẫy có thể không cánh mà bay. Nhiều bệnh nhân đã vô tình trở thành nạn nhân của những tên trộm tại BV Chợ Rẫy

Hôm qua 18-8, tại phòng bệnh của bệnh viện Chợ Rẫy đã xảy ra một vụ mất trộm với số tiền khoảng 20.000USD. Người nhà bệnh nhân cho biết, sau khi ra ngoài vài phút và khi trở vào phòng bệnh thì phát hiện số tiền trên đã bị mất cắp. Ngay lập tức lực lượng công an đã lập biên bản ghi nhận lời khai của người nhà bệnh nhân K.S (SN 1937, người Campuchia) về việc bị mất trộm số tiền trên.

 

Tên trộm cùng tang vật bị bắt tại một bệnh viện - Ảnh minh họa

Sự việc nhanh chóng được trình báo lên điều dưỡng và lãnh đạo khoa nơi bệnh nhân K.S đang điều trị. Ngay sau đó Đội bảo vệ bệnh viện cùng với công an phường 12, quận 5 đã lấy lời khai của nạn nhân và một số người liên quan.

Lãnh đạo Bệnh viện Chợ Rẫy cho biết nhiều người từ quê hoặc nước ngoài đến bệnh viện thường mang theo số tiền lớn từ vài chục đến vài trăm triệu đồng. Đã có nhiều trường hợp bị kẻ gian móc túi, rạch túi hoặc dùng thủ đoạn tinh vi trộm tài sản. Do đó, bệnh viện đã có chế độ tạm ứng tiền viện phí coi như giữ giùm, sau khi xuất viện số tiền dư sẽ hoàn trả lại cho gia đình bệnh nhân.

Thời gian qua, Bệnh viện Chợ Rẫy đã thưởng nóng cho nhiều bảo vệ bắt quả tang kẻ trộm, hoàn trả tiền cho nhiều người bị mất. Tuy nhiên, công tác đấu tranh phòng chống tội phạm còn gặp nhiều khó khăn do một số kẻ gian sau khi bị bắt chuyển sang công an phường, nhưng lại được cho về và tiếp tục vào bệnh viện lộng hành.

VEX