Hãng Sản xuất
Quảng cáo cắt kính

Cat kinh truong vinh

Cat kinh cau thang

Tu kinh dung ruou

Từ khoá nổi bật trên Google:

Cat kinh, Cat kieng, Cat kinh mat ban, Cat kinh tai nha, Cat kinh gia re, Cat kinh Tp HCM

Cắt kính được biết một câu chuỵện của một cậu học trò yêu cô giáo cũ của mình.

Cập nhật ngày: 09/04/2013 10:24AM

Có một lần trên đường đi sửa cửa kính nhà khách về thì tôi lại gặp trời mưa rất lớn. Tôi đã vào núp mưa một nhà dân không ngờ đây lại là nhà một người bạn tôi hồi nhỏ. Thế là chúng tôi trò chuyện, trong cuộc trò chuyện hỏi thăm sức khoẻ, công việc, gia đình đâu đó. Đến lúc tôi hỏi đến chuyện tình cảm thì mới hay bạn tôi đã yêu cô giáo cũ dậy bạn hồi cấp 2, cô giapó ấy hơn bạn tôi tới 7 tuổi. Bạn tôi tâm sự ngay khi gặp cô bạn ấy đã có cảm tình nhưng do hồi đó bạn còn nhỏ nên không dám thể hiện tình cảm.

y�u c� gi�o cũ

Ảnh: Minh hoạ cho bài viết

Sau khi tốt nghiệp Cao đẳng sư phạm, bạn tôi đã quay lại trường cô đang dạy và xin làm việc ở đó. Thật tình cờ là cô giáo của bạn tôi vừa ly hôn do cuộc sống gia đình không hạnh phúc. Vì gặp gỡ, tiếp xúc hàng ngày nên tình cảm của bạn tôi với cô càng ngày càng lớn dần theo năm tháng. Bạn tôi thật lòng yêu cô, muốn cùng cô xây dựng một mái ấm riêng và với bạn tôi khoảng cách 7 tuổi tuy khá lớn nhưng điều đó không quan trọng. Tuy vậy, hiện tại bạn tôi không biết nên trình bày với gia đình thế nào để mọi người có thể thông cảm và chấp nhận tình yêu của bạn tôi và cô giáo của mình. Xin hãy cho bạn tôi lời khuyên!

Sau một thời gian tôi đưa tâm sự của bạn tôi lên thì được một bạn đọc tư vấn như sau:
Theo tôi, yếu tố quan trọng làm nên một mối quan hệ thành công chính là sự thông cảm, tình yêu thương và hiểu biết lẫn nhau chứ không phải khoảng cách về tuổi tác. Khi cả hai người còn rất trẻ, sự khác biệt về tuổi  dù chỉ 2- 3 năm cũng là một khoảng cách lớn về kinh nghiệm và cách nhìn cuộc sống. Nhưng khi cả hai đã đủ trưởng thành, kinh nghiệm cuộc sống và sự nhìn nhận trong tình cảm sẽ giúp các bạn cân bằng được các kỹ năng trong mối quan hệ. Đến lúc này, sự khác biệt về  7 năm hay nhiều hơn nữa không quan trọng. Bạn đừng bao giờ nên hỏi: “Khi kết hôn với người hơn mình 7 tuổi, có hạnh phúc ?”, “Những người khác sẽ nghĩ gì về mối quan hệ này?”. Mà cách tốt nhất bây giờ là bạn nên quên đi vấn đề tuổi tác và tập trung  xem hôn nhân có thực sự mang đến hạnh phúc cho cả bạn và nửa kia không. Nếu bạn cảm thấy mình không thể sống thiếu cô ấy trong quãng đời còn lại, bạn sẽ tự tìm ra cách thuyết phục mọi người chấp nhận, ủng hộ mối quan hệ này. Chúc bạn thành công!

Hằng còi

Tin mới

Các tin khác