Hãng Sản xuất
Quảng cáo cắt kính

Cat kinh truong vinh

kinh mau hoa van

Tu kinh dung ruou

Từ khoá nổi bật trên Google:

Cửa kính nhôm, cua nhom kinhcắt kính cường lực, kinh cuong luc, lắp đặt kính cường lực, thi công kính cường lực, cửa kính giá rẻ, Cửa kính cường lực, báo giá cửa nhôm,  kính ốp bếp, kinh op tuong, kính sơn màu, kinh mau, cắt kính mặt bàn, kinh mat ban, tủ nhôm kính, sửa cửa nhôm, sua cua kinh, thay kính bể

Căt kính và chuyện tình yêu của người anh kết nghĩa

Cập nhật ngày: 21/10/2013 02:31PM

Catkinh : Tôi có một người anh kết nghĩa, anh là một ông chủ nhỏ. Cách đây, không lâu anh có gọi điện thoại và kể cho tôi nghe chuyện tình yêu của anh và một cô sinh viên năm 2 của một trường Cao Đẳng tp, HCM. Câu chuyện anh kể như sau:


Ảnh chỉ minh họa cho bài viết.

"Cách đây hơn 5 tháng anh có quen và yêu một cô gái là sinh viên năm 2 của trường Cao Đẳng, cô ấy kém hơn anh 8 tuổi. Sau một tuần quen biết, anh đã ngõ lời yêu và được cô ấy đồng ý. Sau khi cô ấy nhận lời yêu anh, cứ một tuần là anh đến chỗ cô ấy ở, để chở cô ấy đi chơi ăn uống, mua sắm.... Do anh mới mở tiệm, bao nhiêu tiền babcj mà anh dành dụm, cộng với tiền của ba mẹ cho anh mượn thì mới đủ để anh mở tiệm. Nên không còn tiền nhiều, cứ mỗi lần đưa cô ấy đi chơi và shopping anh chỉ mua tặng cho cô ấy những thứ đơn giản và bình thường.
Nhưng mỗi lần đi shopping về lần nào về thì cô ấy tỏ vẻ không vui cho lắm. Với tính nết như cô ấy là phải được người yêu đưa vào những nhà hàng sang trọng, ăn những món sơn hào hải vị. Còn quà cáp thì cô ấy muốn được tặng những món hàng đắt tiền, hàng hiệu.
Gần đến sinh nhật của cô ấy  mà cô ấy nhắc nhở anh trước cả tháng, rồi gợi ý rằng thích cái này, cái kia. Đi qua khu trung tâm thương mại, cô ấy chỉ ngay vào cái máy tính mà nói “sinh viên mà chẳng có laptop để học tập, lúc nào muốn tìm kiếm thông tin lại phải ra quán, bất tiện”. Cô ấy gợi ý muốn anh tặng một cái máy tính xách tay để trang bị cho học tập.
Thực tình với số tiền lớn như vậy để mua một cái máy tính thì anh lấy đâu ra. Vì bao nhiêu vốn luyến anh điều đổ vào tệm hết rồi. Cô ấy, thấy anh tỏ vẻ không đồng ý, cô ấy lại gợi chuyện đứa bạn cùng phòng được người yêu tặng hết cái này đến cái khác, từ quần áo hàng hiệu thời trang, đến tủ lạnh, bếp gas, điện thoại đắt tiền…rồi khen người yêu như thế mới gọi là yêu chứ, và lại quay ra kêu chán nản, so sánh mình không bằng bạn ấy.
Số tiền mua một cái máy Laptop như vậy, nếu là lúc trước khi chưa mở tiệm thì anh đủ để mua tặng cho cô ấy, nhưng hiện tại thì anh không có. Vì anh làm còn phải trả nợ nữa..Thế là hôm sinh nhật cô ấy anh chỉ tặng cho cô ấy một con gấu bông thật to và một bó hoa hông thật đẹp. Vậy mà suốt ngày hôm đó cái mặt của cô ấy cứ lầm lì, tỏ vẻ không vui. Đã thế động nói chuyện là cô ấy tỏ vẻ cáu gắt, như muốn gây sự cãi nhau vậy.
Anh đưa cô ấy đi uống café được một tí thì cô ấy nằng nặc đòi về. Không thể khuyên nhủ cô ấy ở lại thêm nên anh đành phải đưa cô ấy về.
Sau đó anh mới về nhà nhắn tin, điện thoại thế nào cô ấy cũng không thèm trả lời. Em cũng là con gái, theo em anh nên phải làm sao với cô người yêu thích mua sắm mà toàn là hàng đắt tiền.''


Ảnh minh hoạ laptop.

Anh là anh trai kết nghĩa của em cũng giống như anh ruột em mà thồi. Nên em khuyên anh thật lòng, anh nên nói rõ nguyên nhân và những suy nghĩ của mình cho cô ấy nghe. Nếu như cô ấy không đồng ý hay tỏ vẻ lầm lì như vậy nữa thì anh nên chia tay đi. Với một con người mà có bản tính như vậy, thì không trước thì sau cô ấy cũng đá anh mà thôi. Cô ấy thích những ngời con trai giàu có để cô ấy muốn gì được nấy kia. Mà cho dù anh có tiền cũng không nên chiều ý bạn gái như vậy được cái gì đáng thì mau còn không đáng thì thôi. Trên đời này, còn có rất nhiều cô gái tốt hơn. Anh nên suy nghĩ lời em nói thật kỹ trước khi đưa ra quyết định. Chúc anh vui vẻ.

M.H

Tin mới

Các tin khác