Hãng Sản xuất
Quảng cáo cắt kính

Cat kinh truong vinh

Cat kinh cau thang

Tu kinh dung ruou

Từ khoá nổi bật trên Google:

Cat kinh, Cat kieng, Cat kinh mat ban, Cat kinh tai nha, Cat kinh gia re, Cat kinh Tp HCM

Cắt kính và hai mùa cưới trong năm

Cập nhật ngày: 28/10/2013 03:25PM

 Cắt kính - Trong nam dường như chỉ có một mùa duy nhất ấy là vì thời tiết mang tính ổn định gần như năng nóng quanh năm nhưng không quá gay gắt, thời tiết vẫn dễ chịu hơn ngoài bắc, có chăng thì được chia làm hai mùa là mùa mưa và mùa nắng. 


Mùa nắng trong miền Nam không gay gắt như ở miền Bắc (ảnh minh hoạ).

Thế nhưng trên cùng một dải đất miền bắc lại chia làm bốn mùa khá rõ rệt là xuân hạ thu đông, hai mùa hè và mùa đông cũng giống như hai mùa mưa và mùa nắng như ở trong nam vậy, còn xuân và thu chỉ là những khoảnh khắc giao mùa chẳng phải ai cũng dễ dàng nhận ra. Nhưng hai mùa thu và xuân lại là hai mùa đẹp nhất trong năm và đấy có lẽ là những khoảnh khắc giao thời chiều lòng người nhất và cũng được coi là mùa cuối của những đôi uyên ương.
  Chọn mùa thu và mùa xuân là mùa cưới đây cũng là sự hợp lý thường tình khi thời tiết mưa thuận gió hoà, nắng không đủ lớn, lạnh không quá nhiều, cô dâu chú rể trong bộ đề cưới sẽ chẳng phải rúm ró sợ hãi khi cơn gió đông tràn về, cuộc sống sinh ra giống như một quy luật của tạo hoá của tự nhiên, vì nói thật lòng chẳng có gì là một khó khăn mãi mãi, chiếc cửa gỗ ra đời rồi chiếc cửa kính, cửa nhôm mọi sự như thuận lợi hơn, sự phát triển nào cũng có những bước tiến như vậy.


Mùa cưới ( minh hoạ).

  Năm nay mùa cưới lại đến như một điều hiển nhiên các cặp tình nhân lại có những ngày cuối thu dễ chịu, khi cái năng cái gió rất chiều lòng người, và cái rét cũng chưa kịp tới. Có lẽ nhìn một cách tổng thể hơn thì mùa thu luôn được coi là một sự khởi đầu thuận lợi, thuận lợi cho việc cất đất làm nhà, sửa sang cửa kính vì chẳng sợ mưa gió, thuận lợi cho học sinh tựu trường vì chẳng sợ nắng nóng và thuận lợi cho một mùa cưới với nhiều tin vui hạnh phúc, mùa thu với nhưng chiến công lịch sử  cũng đi vào bất tử cũng như bao vần thơ ca sống trong cảm xúc mộng mị của những văn nghệ sỹ trong thế kỷ trước.

Thu Trang

Tin mới

Các tin khác