Hãng Sản xuất
Quảng cáo cắt kính

Cat kinh truong vinh

Cat kinh cau thang

Tu kinh dung ruou

Từ khoá nổi bật trên Google:

Cat kinh, Cat kieng, Cat kinh mat ban, Cat kinh tai nha, Cat kinh gia re, Cat kinh Tp HCM

Những mối quan hệ bạn bè trong nghề cắt kính

Cập nhật ngày: 30/10/2013 02:39PM

Cắt kính -  Cũng đã lâu bạn bè mới có dịp nói chuyện với nhau, nhưng dường như mọi chuyện chẳng ăn khơp chút nào, ngừoi thì nói cài này kể cai kia dường như cứ có một khoảng cách vô tình trong cách mà mọi người đang sống. Thật chẳng có sự là mãi mãi khoảng cách thời gian sự biên đổi trong môi trường sống kéo theo những thayđổi trong tư tưởng và nhận định sống sao cho mọi thứ bình yên. Đôi khi bạn bè gặp nhau câu chuyện xoay quanh chiếc cửa kính, những tâm sự đứt rời, những lời nói hối tiếc hay nhớ nhưng ngày đa qua nghe sao nhạt như nước ốc. Thật chẳng muốn ôn lại kỳ niệm xưa, có lẽ sống cũng nên chấp nhận sự lạnh nhat của lòng người trong những giây phút thế này.


Hùnh ảnh chỉ minh hoạ cho bài viết.

 Có những cuộc gặp gỡ những cuộc hẹn dẫu đã tính toán từ trước nhưng cũng có sao đâu vui hay buồn là do ngừoi trong cuộc tính lấy, muốn là điều gì cũng có quá khó khăn đau chỉ cần bản thân mình muốn, chỉ cần mình cố gắng thì sẽ làm được thôi. Nhưng trong bất kỳ một mối quan hệ gần như đã đỗ vỡ thì sự cố gắng của một ngừoi thì chẳng thể đủ được thậm chí đôi khi nó còn đẩy nhanh vấn đề đên lúc tàn lụi. có đôi khi nghĩ lại thấy tiếc cho những tháng năm sinh viên bạn bè ngày đó còn bên nhau, còn cố gắng nhiều giúp nhau vô tư và chân thành nhưng ngày nay e rằng điều đó hoi khó nếu không muốn nói rằng có những mối quan hệ sống mang tính quá vụ lơị. 


Bạn bè thời sinh viên của tôi ( minh hoạ).

Tiền bạc mua được nhiều thứ, tiền bạc có thể thay đổi được mối quanhệ từ trắng thay đen từ lạnh nhạt đến thân tình, nhưng tiền bạc chẳng thể làm cho mọi thứ tốt hơn nếu bản thân con ngừoi không có một mong muốn làm nó tốt hơn thì tiền bạc lúc này đóng vai trò là sự thỏa hiẹp. Đóng vai trò như một vật trao đổi,đáng đổi không hơn không kém. Xã hội đổi thay quan hệ đôi thay đâu phải cái gì cũng nhìn rõ trắng hay đen như môt tấm cửa kính.

Thu Trang


Tin mới

Các tin khác