Hãng Sản xuất
Quảng cáo cắt kính

Cat kinh truong vinh

Cat kinh cau thang

Tu kinh dung ruou

Từ khoá nổi bật trên Google:

Cat kinh, Cat kieng, Cat kinh mat ban, Cat kinh tai nha, Cat kinh gia re, Cat kinh Tp HCM

Ý chí làm giàu từ nghề cơ khí và căt kính

Cập nhật ngày: 18/11/2013 05:09PM

ƯỚC MƠ LÀM GIÀU TỪ NGHỀ CƠ KHÍ VÀ CẮT KÍNH CỦA TRUỀN THÔNG TỪ GIA ĐÌNH

Minh sinh ra và lớn lên trong một gia đình nghèo khó và rất đông anh em. Vì thế, ngay từ nhỏ anh đã cố gắng học thật giỏi với ước mơ sau này lớn lên có nghề nghiệp ổn định. Cuối cùng anh cũng đỗ vào một trường cao đẳng Sư phạm như anh từng mong ước. Nhưng nghề sư phạm không có duyên với anh hay sao ha. Anh chuyển sang làm kinh doanh. Gia đình anh vốn dĩ đã có truyền thống từ đời ông cố đểlại là nghề cắt kính và cơ khí.


Hình ảnh minh hoạ căt kính.

Lúc đầu, khi anh quyết định chuyển sang làm nghề truyề thống gia đình moị người trong nhà ai cũng khuyên ngăn. Nhưng thấy anh quyết tâm nên dần rồi mọi người trong gia đình hiểu và đồng ý. Anh mở một cửa tiệm là cơ sở cắt kính. Nằm trên quận tân phú TP HCM,. nhờ có tay nghề cao, mẫu mã đẹp và luôn biết chiều lòng khách hàng nên mọi người xa gần ai cũng biết đến cơ sở cắt kính của anh . Anh cho biết , mỗi năm bình quân thu nhập từ việc làm cơ khí và cắt kính được khoảng 200 triệu đồng. Đó là một khoản thu rất lớn mà không phải ai trong độ tuổi như anh cũng có được. Cơ sở cắt kính của anh  còn tạo việc làm cho 4 người thợ với thu nhập 3 triệu đồng/tháng. Anh tính tình cởi mở, hoạt bát cùng với ý chí vươn lên, không ngừng học tập, trau dồi kinh nghiệm và mạnh dạn áp dụng tiến bộ khoa học- kỹ thuật vào sản xuất, cơ sở cơ khí cắt kính đã giúp anh có kinh tế ổn định, thực hiện được ước mơ làm giàu của mình.


Cơ sở cơ khí và cắt kính của anh Minh ( ảnh minh hoạ)

Mình  tin rằng, với những nền tảng ấy, anh sẽ thực hiện được mơ ước của mình là tiếp tục mở rộng kinh doanh và tạo công ăn việc làm cho nhiều thanh thiếu niên thất nghiệp không có việc làm ổn định

M Hằng


Tin mới

Các tin khác