Hãng Sản xuất
Quảng cáo cắt kính

Cat kinh truong vinh

Cat kinh cau thang

Tu kinh dung ruou

Từ khoá nổi bật trên Google:

Cat kinh, Cat kieng, Cat kinh mat ban, Cat kinh tai nha, Cat kinh gia re, Cat kinh Tp HCM

Niềm vui của người thợ cắt kính

Cập nhật ngày: 04/12/2013 03:50PM

NGƯỜI THỢ CẮT KÍNH VÀ NHỮNG NIỀM VUI RIÊNG SAU MỘT NGÀY LÀM VIỆC VẤT VẢ

Quả thật công việc cắt kính không hề đơn giản chút nào, người thợ lao động cũng đòi hỏi phải có sự tính toán, suy nghĩ cần mẫn lao động chăm chỉ. Vì thế cũng giống như bao người lao động khác người thợ cắt kiếng sau một ngày làm việc vất cả cũng có những thus vui riêng, có niềm đam mê khác sau một công việc. Không thể phủ nhận cuộc sống giữa chốn phồn hoa cho ta nhiều sự lựa chọn trong việc giải trí. Mệt bạn bè rủ rau uống vài cốc bia, hay đi hát hò cũng là một sự tiêu khiển giải trí xua tan đi cái mệt nhọc.


Hình ảnnh minh hoạ: Người thợ cắt kính

  Người thợ cắt kính cũng luôn có những nềm vui riêng những hạnh phúc riêng. Người có gia đình thì họ tìm về bên mái ấm nơi có người vợ những đứa con xinh đang chờ đợi bên mâm cơm. Những anh chàng độc thân còn tự do thì đương nhiên thời gian bao giờ cũng thoái mái hơn, có những niềm vui dường như kéo dài bất tận sau mỗi giờ làm việc. Đôi khi đó cũng chỉ là những giây phút hàn huyên bên bạn bè, nói theo ngôn ngữ hiên đại thì đấy là nhữg phút “ chém gió” cho quên đi những mệt nhọc xua ta đi những áplực công viêc. Niềm vui khó tìm, hạnh phúc khó giữ, vì thế mỗi người trong cuộc sống chẳng riêng gì người thợ cắt kiếng thì việc tìm cho mình một thú vui một hạnh phúc là điều đương nhiên.


Đi chơi thư giản cùng người yêu sau một ngày làm việc vất vả ( minh hoạ)

   Người ta đâu có thể sống suốt đời chỉ có công việc, chỉ biết lao đầu vào kiếm tiền. Ai sống cũng có những mục đích khác nhau, có những lý tưởng hoài bão khác nhau. Vậy nên mình đâu thể sống mà chỉ biết hết giờ làm việc thì về nhà. Mỗi người ngoài công việc ra chắc chắn sẽ còn những sở thích riêng, những đam mê riêng trong cuộc sống như đánh cờ, chơi thể thao, đọc sách.. vậy tại sao không tận dụng thời gian sau giờ làm việc để tìm những niềm hạnh phúc riêng, có thể nhỏ bé thôi nhưng nó sẽ là một niềm động viên xua ta đi cái mệt mỏi sau một ngày lao động nặng nhọc.

Thu Trang


Tin mới

Các tin khác