Hãng Sản xuất
Quảng cáo cắt kính

Cat kinh truong vinh

Cat kinh cau thang

Tu kinh dung ruou

Từ khoá nổi bật trên Google:

Cat kinh, Cat kieng, Cat kinh mat ban, Cat kinh tai nha, Cat kinh gia re, Cat kinh Tp HCM

Nghề Cắt kính rất cần có sự ẩn thận

Cập nhật ngày: 05/12/2013 03:44PM

NÊN CẨN THẬN TRONG KHI CẮT KÍNH, " CẨN THẬN LÀ MẸ ĐẺ CỦA THÀNH CÔNG"

Như một chiếc lá còn vương trên ô cửa kính vào một buổi sáng sớm cuộc sống không phải chỉ là một góc nhìn lãng mạn nhất thời. Có ai hay rằng để có được một ô cửa kính sáng trong tinh khiết, đường nét cắt kiếng chuẩn xác thì chính người thợ làm công việc chẳng khác gì một người nghệ sỹ tận tụy với nghề, tận tụyvới cuộc sống mưu sinh và trách nhiệm trong công việc của mình. Và cũng giống như tác phẩm nghệ là một bức tranh hay một bài ca, thì luôn đòi hỏi người thợ cắt kiếng phải tỷ mẩn và thật sự hiểu biết về công việc mình đang làm sẽ tạo ra một sản phẩm hoàn hảo.


Nên cẩn thận khi cắt kính ( ảnh minh hoạ)

  Thế nhưng mấy ai biết mấy ai hiểu được những giọt mồ hôi lăn trên trán người thợ là cả những gì cố gắng về công sức về tinh thần sao cho mọi thứ thật đẹp.  May được một chiếc áo đẹp, chiếc quần hợp thời trang người thợ may phải bỏ công sức tính toán, cắt may tỷ lệ cơ thể con người sao cho cân đối hài hòa. Cắt cửa kính cũng vậy, người thợ phải có những tính toán hợp lý, cẩn thận trong từng nét vẽ, tính toán độ dài rộng, thiết kế sao cho phù hợp với ngôi nhà, với không gian đang có, đã là đẹp thì cái đẹp phải hoàn hảo và phù hợp đâu thể cắt cửa kiếng ra rồi muốn lắp ghép sao cũng được. Cẩn thận là mẹ đẻ của thành công mà nhất trong một nghề sự cẩn thận còn được đo lường bằng tiền bạc, công sức mồ hôi.


Cẩn thận khi ắt kính là điều hạnh phúc của mỗi người ( minh hoạ)

  Tuy nhiên cẩn thận đâu chỉ trong việc thiết kế tiến hành làm việc, mà sự cẩn thận này còn được hiểu theo một nghĩa khác là sự cẩn thận với ngay bản thân mình. Ai cũng biết một sự bẩt cẩn mảnh vỡ cửa kính đâm vào tay, hay khi nhưng vụ cửa kính cắt ra mà không dọn sạch sẽ nếu ai đó vô tình dẫm phải thì sẽ như thế nào đây. Thế nên sự cẩn thận không bao giờ là thừa, trước hết ở ngay bản thân mình, đảm bảo được sức khỏe tính mạng cho bản thân mình , và ngay cả công đồng những ngừoi xung quanh.

Thu Trang

Tin mới

Các tin khác