Hãng Sản xuất
Quảng cáo cắt kính

Cat kinh truong vinh

Cat kinh cau thang

Tu kinh dung ruou

Từ khoá nổi bật trên Google:

Cat kinh, Cat kieng, Cat kinh mat ban, Cat kinh tai nha, Cat kinh gia re, Cat kinh Tp HCM

Tại sao nghề cắt kính không có phụ nữ ?

Cập nhật ngày: 17/12/2013 04:11PM

NGHỀ CẮT KÍNH KHÔNG PHẢI LÀ MỘT CÔNG VIỆC ĐƠN GIẢN NÓ ĐÒI HỎI SỰ KHOÉ LÉO, KHÔN NGOAN KHÔNG NHẤT THIẾT BẠN LÀ NAM HAY NỮ MIỄN LÀ BẠN YEU CÔNG VIỆC THÌ LÀM ĐƯỢC THÔ

Không có công việc nào trên thế giới này lại có sự phân biệt giới tính mà chỉ có sự khác biệt giữa sở thích và ước mơ, có những công việc được mặc định người phụ nữ sinh ra là phải là việc như thế như nội trợ, cắt tóc, thêu thùa, cắm hoa.. ấy vậy mà điều này lại được kiểm chứng hoàn toàn ngược với cuộc sống, các  đầu bếp năm sao thì đa phần là những đấng nam nhi đảm nhận, trong khi đó những nhà thiết kế thời trang lừng danh thế giới lại đa phần là đàn ông, vậy có sự phân biệt nào ở đây không. Xin thưa chắc chắn là không không rồi, bởi vì bạn sinh ra bạn hoàn toàn có quyền lựa chọn công việc của mình.


Ảnh chỉ minh hoạ cho bài viết

Cũng có những công việc được mặc định như một người đàn ông sẽ làm chứ không phải là phụ nữ như việc leo núi, hay thám hiểm thế giới trong lòng đại dương sâu thẳm hay trên những hành tinh bao la xung quang hệ mặt trời, ấy vậy mà chẳng thiếu những người phụ nữ càn đảm dũng cảm đã làm những việc tưởng như vô cùng khó khăn ấy, tường như sức khỏe và tinh thần không bao giờ ủng hộ họ. hãy là những gì mà bản thân bạn cho là đúng và cho là phù hợp với mình chứ không phải là những quanh nghĩ như thê và khuyên bạn đừng có lam. Giống như công việc  cắt cửa kính, cắt cửa nhôm một công việc chẳng hề đơn giản và đòi hỏi sự khéo léo khôn ngoan nhưng không hề gì chỉ cần bạn muốn bạn hoàn toàn có thể làm chứ bạn là nam nhi hay là một cô gái.


Ảnh minh hoạ

   Công việc nào cũng có những hiểm nguy và sự hi sinh là cần thiết nhưng với lòng yêu nghề, sự đam mê thì chẳng có ai có thể ngăn cản được bước chân của banh, ngăn cản được sự quyết tâm và cố gắng hết mình của ban, đừng bỏ cuộc nếu bạn vẫn còn muốn thì đấy là một lí do để bạn cố gắng và sống có mục đích có ý nghĩa chứ không phải tồn tại như một thực thể vô hồn, vô trách nhiệm với bạn thân và những người xung quanh mình.


Thu Trang

Tin mới

Các tin khác