Hãng Sản xuất
Quảng cáo cắt kính

Cat kinh truong vinh

kinh mau hoa van

Tu kinh dung ruou

Từ khoá nổi bật trên Google:

Cửa kính nhôm, cua nhom kinhcắt kính cường lực, kinh cuong luc, lắp đặt kính cường lực, thi công kính cường lực, cửa kính giá rẻ, Cửa kính cường lực, báo giá cửa nhôm,  kính ốp bếp, kinh op tuong, kính sơn màu, kinh mau, cắt kính mặt bàn, kinh mat ban, tủ nhôm kính, sửa cửa nhôm, sua cua kinh, thay kính bể

Dấu hiệu nào cho thấy cửa kính đã đến lúc nên sửa chữa

Cập nhật ngày: 21/03/2014 08:51AM

Bí quyết giúp bạn nhận biết những dấu hiệu cửa kính nhà mình đã đến lúc nên sửa chữa.

Cửa kính trong quá trình sử dụng không thể tránh khỏi những sự cố như bị va đập, bị rạn nứt, hay cánh cửa bản lề có dấu hiệu bong tróc không an toàn cho gia đình. Với những trường hợp cửa kính đã có hiện tượng bị hư hỏng dù ở mức độ nặng hay nhẹ thì chúng ta cũng nên gọi thợ đến nhà để sửa, không nên chủ quan chần chừ mà không chịu làm ngay. Có rất nhiều những tai nạn không may đáng tiếc xảy ra khi cửa bị hỏng mà mọi người không chịu sửa. Với những dấu hiệu khi cửa kính bị hỏng như :


- Cánh cửa bị vênh, cánh cao cánh thấp, cánh cửa kêu ken két.
- Tay nắm bị đứt gãy, khóa trôi ra khỏi kính không thể sử dụng.
- Cửa lâu ngày hai cánh chạm vào nhau, kính trôi khỏi càng cua.
- Kính bị trôi ra khỏi vị trí không thể đóng mở do nền nhà sụt lún.
- Cửa bị xộc xệch, co giãn, cửa khi đóng hay mở bị kẹt, không đóng mở bình thường được.
- Hoặc khi đóng mở cửa phát ra những âm thanh khó chịu.
- Các bulong, ốc vít bị han gỉ.


Với những hiện tượng thường hay gặp như vậy khi cửa kính bị hư hỏng thì chúng nên nghĩ đến những phương án gia cố sửa chữa lại cửa kính. Hoặc tùy theo điều kiện thì có thể thay thế loại kính mới. Việc sửa chữa cửa kính cũng tiết kiệm khá nhiều chi phí cho người sử dụng, vì cửa có thể chỉ hỏng chút xíu mà phải bỏ đi thì không đáng chút nào, việc sửa lại có thể sử dụng cửa kính được thêm một thời gian nữa mà không mất nhiều chi phí để mua cửa mới.Tuy nhiên khi cửa đã có dấu hiệu hư hỏng thì cũng không nên để cố, để liều. Vì sự an toàn của bản thân và những người xung quanh thì nên sửa cửa kính khi cửa đã bị hư hỏng.

T. Trang

Tin mới

Các tin khác