Hãng Sản xuất
Quảng cáo cắt kính

Cat kinh truong vinh

kinh mau hoa van

Tu kinh dung ruou

Từ khoá nổi bật trên Google:

Cửa kính nhôm, cua nhom kinhcắt kính cường lực, kinh cuong luc, lắp đặt kính cường lực, thi công kính cường lực, cửa kính giá rẻ, Cửa kính cường lực, báo giá cửa nhôm,  kính ốp bếp, kinh op tuong, kính sơn màu, kinh mau, cắt kính mặt bàn, kinh mat ban, tủ nhôm kính, sửa cửa nhôm, sua cua kinh, thay kính bể

Mẹo vệ sinh, lau chùi kính phòng tắm

Cập nhật ngày: 19/09/2014 10:08AM

Bí quyết vệ sinh, lau chùi kính phòng tắm tại nhà nhanh chóng dễ làm, để kính luôn trong sáng.

Hiện nay từ các ngôi nhà hiện đại đến bình dân họ điều sử dụng kíh để làm phòng tắm cho gia đình của họ. Kính sử dụng một thời gian sẽ bám nhiều bụi bẩn, vết dơ, ố vàng... để chúng luôn trong sáng chúng ta nên vệ sinh lau chùi chúng thường xuyên. Dưới đây mình sẽ giới thiệu đến các bạn một số cách để vệ sinh lau chùi kính phòng tắm luôn trong sáng và y như mới, các bạn cùng tham khảo nhé!

phong tam kinh
Ảnh minh hoạ: Phòng tắm kính cường lực

++ Vệ sinh kính:
- Kính dùng lâu ngày thường bị đen, dùng vải mịn bôi thuốc đánh răng vào để lau, kính sẽ sáng lại như mới.
- Khi kính bị dính vết bẩn lâu ngày hoặc vết dầu, dùng khăn ướt nhỏ một ít dầu hoả hoặc rượu trắng vào để lau, kính sẽ sạch và bóng trở lại. 
- Khi quét vôi lên tường nhà không may làm rớt vôi lên kính cửa, để lau sạch dùng khăn ướt trộn với cát để lau rửa kính, những vết vôi sẽ được lau sạch một cách dễ dàng.  
- Lấy bột thạch cao hoặc bột phấn viết bảng hoà với nước xoa lên trên kính, sau khi khô, dùng khăn lau sạch, kính sẽ sạch và sáng.
- Khi kính bị dính sơn, có thể dùng vải nhung thấm một ít giấm ăn để lau, vết sơn sẽ sạch phòng tắm kính nhà bạn lại trở lên như mới. 

phong tam kinh cuong luc
Bí quyết lau chùi vệ sinh phòng tắm kính cường lực tại nhà nhanh chóng dễ làm ( minh hoạ)

++ Vệ sinh Inox:
Bước 1: Trước khi vệ sinh, nên lau sạch bụi bẳng giẻ mềm, khô.
Bước 2: Sử dụng nước rửa kính xịt vào bề mặt cần vệ sinh, sau đó dùng vải mềm hoặc giấy vệ sinh lau sạch. Sản phẩm sẽ trở lại bóng đẹp như ban đầu.
Bước 3: Trường hợp nếu bề mặt sản phẩm bị ố, có thể sử dụng chất tẩy loại nhẹ chuyên dùng cho inox, ống thép, lau sạch bằng vải mềm. Sau đó, lau lại bằng nước rửa kính như bước 2.
Ngoài ra bạn cũng có thể dùng một miếng vải mềm tẩm chanh hoặc giấm để chùi vết ố.
Hãy để kính phòng tắm nhà mình thêm sáng đẹp và y như mới bằng các bí quyết mà mình đã nêu trên. Chúc các bạn thành công trên mọi lĩnh vực.

M. Hằng

Tin mới

Các tin khác