Hãng Sản xuất
Quảng cáo cắt kính

Cat kinh truong vinh

kinh mau hoa van

Tu kinh dung ruou

Từ khoá nổi bật trên Google:

Cửa kính nhôm, cua nhom kinhcắt kính cường lực, kinh cuong luc, lắp đặt kính cường lực, thi công kính cường lực, cửa kính giá rẻ, Cửa kính cường lực, báo giá cửa nhôm,  kính ốp bếp, kinh op tuong, kính sơn màu, kinh mau, cắt kính mặt bàn, kinh mat ban, tủ nhôm kính, sửa cửa nhôm, sua cua kinh, thay kính bể

Thiết kế tủ kính đựng các loại sách, tài liệu

Cập nhật ngày: 01/10/2014 02:55PM

Hướng dẫn cách thiết kế tu kinh bằng kính cường lực để đựng sách và các tài liệu dành cho văn phòng và nhà ở đẹp thanh lịch và sang trọng

Việc để các loại sách báo, các loại tài liệu vào tủ kính sẽ giúp chúng ta tiện sử dụng hơn, cũng như muốn tìm kiếm bất kỳ loại sách gì thì dễ dàng nhìn thấy. Các loại tủ kính đựng sách, tài liệu được thiết kế khá đa dạng về mẫu mã, nhiều loại kính được ngăn ô, chia thành các ô vuông hay hình chữ nhật giúp chúng ta dễ dàng sắp xếp và đánh dấu các loại tài liệu, cũng như các loại sách báo. Tủ kính đựng sách có mặt ngoài được làm hoàn toàn bằng kính trong suốt, hai bên hông và phía sau có thể được làm bằng nhôm hoặc bằng gỗ, hoặc có những loại tủ được thiết kế hoàn toàn bằng kính, các thanh đỡ chủ yếu được làm bằng nhôm. Với việc thiết kế tủ kính đựng sách như thế này thì vừa sạch sẽ mà lại an toàn, dù có để đặt để chúng ở trong môi trường thời tiết nắng nóng hay lạnh giá thì tủ cũng có độ bền khá cao.

tu kinh
Ảnh minh hoạ: Tủ nhôm kính

  Mặt ngoài của tủ được làm kính, đóng mở dễ dàng, đồng thời ngăn không cho bụi bẩn bám, hay bị các loại côn trùng như mối, kiến, gián gặm nhấm sách, và với những tài liệu quan trọng chúng ta có thể khóa lại. Việc thiết kế những ký tự đánh dấu sách cũng giúp chúng ta dễ dàng nhìn thấy dù ở xa. Xưa này bạn đã quá quen thuộc với những giá đựng sách bằng gỗ, bằng sắt hay bằng nhựa, thì nay loại tủ sách làm bằng kính sẽ giúp cho không gian nội thất phòng đọc sách, phòng làm việc thêm phần mới mẻ.


ảnh minh hoạ

 Kích thước các loại tủ kính đựng sách thì có nhiều loại, về thiết kế thì hình thức của nó không khác loại giá sách khác là bao, vẫn phải có các tầng các ngăn tùy vào diện tích to hay rộng mà nhà sản xuất sẽ phân chia hợp lý. Nhiều người có tâm lý lo lắng rằng tủ đựng sách bằng kính không an toàn khi rơi vỡ, và không thể bền bằng các loại tủ khác. Điều này thì khách hàng chẳng có gì phải lo lắng vì loại kính làm tủ sách là kính cường lực có độ bền khá cao và rất an toàn. Kính đâu chỉ làm giá sách mà còn góp phần trong rất nhiều các công trình xây dựng lớn khac, thử hỏi nếu nó có chất lượng kém thì ai còn sử dụng nữa.

THU TRANG

Tin mới

Các tin khác