Hãng Sản xuất
Quảng cáo cắt kính

Cat kinh truong vinh

Cat kinh cau thang

Tu kinh dung ruou

Từ khoá nổi bật trên Google:

Cat kinh, Cat kieng, Cat kinh mat ban, Cat kinh tai nha, Cat kinh gia re, Cat kinh Tp HCM

Chọn kính trong xây dựng cần lưu ý những vấn đề gì?

Cập nhật ngày: 03/10/2014 01:52PM

Những bí quyết giúp bạn khi chọn kính để xây dựng nhà cửa đúng chuẩn và hợp lý để mang lại những hiệu quả cao cũng như tiết kiệm được tiền bạc lẫn công sức

  Nếu như trước đây người ta chỉ sử dụng đến kính trong xây dựng như một giải pháp về phần không gian ánh sáng, hay có được vẻ sang trọng khác biệt trong kiến trúc, thì nay việc sử dụng các loại kính trong xây dựng lại được chú trọng nhiều đến độ bền, tiết kiệm chi phí, tiết kiệm diện tích, và nhằm mang đến một không gian đô thị hoàn toàn mới, không gian kiến trúc nhà ở hoàn hảo, và các văn phòng làm việc năng động. Ngay nay có rất nhiều loại kính được sử dụng trong xây dựng, kính có độ dày mỏng, kích thước khác nhau, khả năng cách âm, cách nhiệt khác nhau, mẫu mã đa dạng.

kinh trang xay dung
Ảnh minh hoạ: Kính trắng xây dựng

 Để chọn được những tấm kính tốt trong xây dựng chúng cần phải lưu ý đến những vấn đề sau. Chọn kính có khả năng kiểm soát được năng lượng mặt trời. Ánh sáng mặt trời có thể gây ra mức ánh sáng quá chói, hoặc làm tăng nhiệt độ. Do đó nên chọn những loại kính có khả năng kiểm soát năng lượng mặt trời thường là kính mờ, kính có lớp phủ được sử dụng để làm giảm bức xạ ánh nắng mặt trời và lượng nhiệt truyền qua kính.
Kính có khả năng cách âm tốt. Các loại kính được sử dụng trong xây dựng chủ yếu là xây dựng công trình nhà ở, chung cư, bệnh viện trường, cao ốc, văn phòng làm việc…những vị trí như thế này luôn cần hạn chế của tiếng ồn bên tác động vào. Do đó việc sử dụng các loại kính cách âm là rất cần thiết, những tiếng còi xe, sấm chớp mưa gió sẽ không làm ảnh hưởng đến những người ở trong nhà.

kinh cuong lcu
Ảnh minh hoạ: Kính cường lực xây dựng

Kính có độ bền cao. Kính cường lực là loại kính có mức độ sử dụng cao nhất trong các công trình xây dựng, vì nó độ bền lên đến mức tuyệt đối, và có thể sánh ngang với các loại vật liệu khác như nhôm sắt. Vậy lựa chọn kính trong các công trình xây dựng chúng ta nên lưu ý đến những vấn đề về hạn chế ánh sáng, mức nhiệt và tiếng ồn từ bên ngoài vào, đồng thời phải là loại kính có khả năng chịu lực tốt nhất.

THU TRANG

Tin mới

Các tin khác