Hãng Sản xuất
Quảng cáo cắt kính

Cat kinh truong vinh

Cat kinh cau thang

Tu kinh dung ruou

Từ khoá nổi bật trên Google:

Cat kinh, Cat kieng, Cat kinh mat ban, Cat kinh tai nha, Cat kinh gia re, Cat kinh Tp HCM

Tìm hiểu tổng quan về hệ mặt dựng kính

Cập nhật ngày: 06/10/2014 09:41AM

Giới thiệu về những ưu khuyết điểm của mặt kính dựng cường lực đối với người sử dụng và tìm hiểu thêm về chúng

  Hệ thống mặt dựng nhôm kính được sử dụn ngày càng phổ biến trong các công trình xây dựng kiến trúc hiện đại, nó  là một trong những bộ phận quan trọng của nhà cao tầng xét trên tất cả các góc độ như tính ứng dụng, thẩm mỹ, giá thành. Hệ thống mặt dựng nhôm kính thường là kết cấu bao che của công trình. Ngoài ra, mặt dựng nhôm kính là hệ chịu tải trọng gió đầu tiên của nhà cao tầng và từ đó truyền đến hệ thống chịu tải trọng ngang của nhà.

mat dung kinh cuong luc
Ảnh minh hoạ: Mặt dựng kính cường lực

Hệ thống mặt dựng kính có những đặc điểm nổi trội như: Tùy theo thiết kế kiến trúc của công trình, vách nhôm kính lớn thông tầng được sử dụng cho nhà cao tầng có hoặc không có nan nhôm trang trí ở mặt ngoài. Phù hợp với tiêu chuẩn Châu Âu về cách âm, cách nhiệt, độ kín khít, bảo đảm ánh sáng tự nhiê, nhiều  kiểu dáng, phù hợp với nhiều dạng kiến trúc, tính thẩm mỹ cao. Thi công đơn giản và gọn nhẹ.Tải trọng nhẹ, khả năng chịu lực tốt và độ bền cao. Kinh tế trong sử dụng.
 Kết cấu vật liệu trong hệ mặt dựng kính có những nguyên liệu như: Thanh profile được ép đùn từ hợp kinh nhôm cao cấp. Kính thì có các loại  như kính đơn, kính an toàn, kính cường lực, kính bán cường lực, kính hoa văn, hộp kính được bơm khí trơ cách âm, cách nhiệt. 
Vách nhôm kính lớn của hệ mặt dựng kính được chia làm 4 hệ chính: 
Hệ mặt dựng stick: Phù hợp cho mọi loại bề mặt bên ngoài của toà nhà, đặc biệt phù hợp với bề mặt toà nhà có kiến trúc phức tạp hoặc có nhiều điểm nối. Vách nhôm kính lớn hệ Stick được sản xuất và gia công các thanh nhôm, kính và một số chi tiết khác tại nhà máy, toàn bộ công việc liên kết, lắp dựng và hoàn thiện được thực hiện tại công trường.

mat dung kinh
Hình ảnh chỉ mang tính chất minh hoạ cho bài viết

 Hệ mặt dựng unitized: Mặt dựng tường kính lớn hệ unitized sử dụng tốt nhất cho công trình có mặt ngoài đồng nhất và các tầng có chiều cao như nhau. Ưu điểm của lắp dựng kính theo hệ unitized là các tấm khung nhôm kính được sản xuất và lắp ghép hoàn thiện sẵn tại nhà máy, bao gồm hoàn thiện toàn bộ cấu thành của mỗi tấm khung nhôm kính .
Hệ mặt dựng semi-unitized:  Đây là hệ bán lắp ghép semi-unitized thường được sử dụng cho những tòa nhà mà khoảng cách giữa các tầng là lớn. Thời gian thi công hệ mặt dựng semi-unitized thường lâu và yêu cầu lượng nhân công lắp đặt nhiều hơn, tuy nhiên hệ này đảm bảo độ an toàn, chắc chắn, đặc biệt cho các tòa nhà cao tầng.
Hệ mặt dựng spider: Mặt dựng tường kính hệ Spider là một trong những phương pháp hệ thống tường kính không khung, chủ yếu chỉ dùng các chốt giữ kính để tạo thành các điểm liên kết và kết nối các tấm kính lại với nhau

THU TRANG

Tin mới

Các tin khác