Hãng Sản xuất
Quảng cáo cắt kính

Cat kinh truong vinh

Cat kinh cau thang

Tu kinh dung ruou

Từ khoá nổi bật trên Google:

Cat kinh, Cat kieng, Cat kinh mat ban, Cat kinh tai nha, Cat kinh gia re, Cat kinh Tp HCM

Giới thiệu kính chống cháy 120 phút

Cập nhật ngày: 12/10/2014 11:19PM

Những ưu điểm vượt trội của kính chống cháy 120pjút mang lại sự an tâm và bảo vệ cho ngôi nhà bạn một cách thiết thực nhất

Loại kính chống cháy 120 phút này đang còn rất mới và có một số người còn chưa hình dung ra được chúng là loại kính như thế nào? Hiểu được những băng khoăn của một số bạn, cơ sở của chúng tôi mạo muội sẽ giới thiệu về loịa kính này qua bài viết dưới đây các bạn cùng tham khảo nhé!
- Kính chống cháy 120 phút là loại kính xây dựng hiện đại phù hợp cho các công trình xây dựng ngày nay bảo đảm an toàn cho con người  trong mọi hoàn cảnh của cuộc sống.

kinh chong chay 120
ảnh minh hoạ: Cửa kính chống cháy 120 phút cho văn phòng công ty

- Kính chống cháy 120 phút ưu việt nhất và có thời gian chịu lửa lâu nhất khi có sự cố hỏa hoạn xảy ra trong các loại kính chống cháy là: kính chống cháy 60 phút, kính chống cháy 90 phút. Với thời gian lên đến 120 phút bạn và người thân có thể nhanh chóng di chuyển ra bên ngoài vùng hỏa hoạn để tránh xảy ra nguy hiểm gì cho bản thân, tính mạng của mình. Hơn nữa, có thể kịp thời gọi, báo lực lượng cứu hộ chữa cháy để bảo đảm về tài sản trong nhà, trong phòng.
- Đặc biệt, khi không may có sự cố xảy ra bạn chỉ cần nhanh chóng  đóng cửa kính lại đám cháy sẽ đươc giữ lại với thời gian tối đa là 120 phút. Vì vậy, những cửa kính được đóng cũng giúp ngăn chặn loạt khí độc lan sang những khu vực xung quanh gây hại cho sức khỏe của mọi người.
- Ngày nay, kính chống cháy được ưa chuộng sử dụng rộng rãi trong các công trình xây dựng nhà ở, công công như nhà trẻ, trường học, bệnh viện, các công trình y tế; các công trình nhà xưởng chế biến, văn phòng công ty lớn. Hơn thế, đăc biệt tại các nước xứ lạnh có nhiệt độ mùa đông xuống thấp thì những lò sưởi là thứ không thể thiếu trong mỗi gia đình. Môt ô của kính chống cháy không những làm cho căn phòng đực ấm áp mà còn tăng tính thẩm mỹ cho căn phòng, ngôi nhà của mỗi người.

kinh chong chay 120
Ảnh minh hoạ: Kính chống cháy 120 phút bảo vệ cho ngôi nhà bạn

Bài viết trên là những gì mà mình được biết và tham khảo về kính chống cháy 120 phút, mong rằng chúng sẽ giúp các bạn biết thêm về những lợi ích của chúng. Nếu các bạn nào có nhu cầo muốn lắp hay thiết kế kính chống cháy cho nhà mình hay cơ quan xí nghiệp của mình thì xin hãy vui lòng liên hệ với cơ sở của chúng tôi nhé. Chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho quý khách những mẫu sản phẩm thật ưng ý và chất lương. Chúc quý khách ngày mới vui vẻ vfa thành công!

M. Hằng

Tin mới

Các tin khác