Hãng Sản xuất
Quảng cáo cắt kính

Cat kinh truong vinh

Cat kinh cau thang

Tu kinh dung ruou

Từ khoá nổi bật trên Google:

Cat kinh, Cat kieng, Cat kinh mat ban, Cat kinh tai nha, Cat kinh gia re, Cat kinh Tp HCM

Căn nhà tràn đầy ánh sáng nhờ mái kính giếng trời

Cập nhật ngày: 17/10/2014 09:49AM

Giới thiệu về những ưu điểm của mái kính giếng trời - giúp không gian căn nhà tràn đầy ánh sáng tự nhiên 

Hiện nay , các gia chủ hay chủ thầu họ điều chọ mái kính giếng trời để thiết kế cho ngôi nhà, vì mái kính giếng trời hỗ trợ lấy ánh sáng tự nhiên một cách thiết thực nhất. Bài viết dưới đây mình sẽ nêu rõ những ưu điểm của giếng trời các bạn cùng mình tham khảo nhé!
- Giếng trời là không gian có cấu trúc xuyên suốt căn nhà với đáy giếng, lưng giếng và mặt giếng. Với những gia chủ muốn sống hòa mình với thiên nhiên thì đáy giếng thường là nơi tận dụng luồng sinh khí từ giếng trời để trang trí như tiểu cảnh, non bộ hoặc hồ cá.

gieng troi
Ảnh minh họa

- Giếng trời là nơi lưu thông, trung chuyển khí từ trong ra ngoài, hoặc ngược lại theo chiều thẳng đứng. Do đó, để có một giếng trời hiệu quả, chủ nhà nên tìm cách để không khí được lưu thông từ ngoài vào trong và điều quan trọng nhất là tính liên tục của việc lưu thông đó.
- Giếng trời không nhất thiết phải thẳng đứng có thể thiết kế giếng trời không đồng trục với những ngôi nhà chỉ cần lấy gió trời điều hòa không khí.
- Một cửa sổ mở trực tiếp ra giếng trời, hoặc gián tiếp thông qua một ban công riêng của phòng đó cũng là một cách (nếu có đủ diện tích) để gió từ các phòng sẽ lưu thông từ trước hoặc sau ra giếng trời và được hút lên trên. Sự chênh lệch áp suất ở miệng giếng trời và phần thân khiến căn nhà “tự động có gió”.
- Một số căn nhà để nhà vệ sinh hướng ra giếng trời. Để thông thoáng hơn, một số ý kiến cho rằng tổ chức không gian như vậy là phí. Muôn nhà muôn kiểu, nhiệm vụ kiến trúc sư là phải đưa ra giải pháp phù hợp. Trong trường hợp nhà vệ sinh hướng ra giếng trời thì cần xử lí để tránh tầm nhìn một cách tinh tế.

GIENG TROI
Ảnh minh hoạ

- Giếng trời có tác dụng điều hòa không khí trong căn nhà bằng gió trời, sử dụng ánh sáng tự nhiên để chiếu sáng trong căn nhà. Chúng là nơi tuyệt vời nhất để gia chủ có thể đưa thiên nhiên vào ngôi nhà của mình bằng cách bố trí tiểu cảnh phía dưới có tác dụng kích hoạt luồng sinh khí thu được từ giếng trời.
Những lời giới thiệu về giếng trời mà mình đã nêu trên hy vọng sẽ giúp các bạn tìm hiểu thêm về những lợi ích mà chúng mang lại. Nếu quý khách nào có nhu cầu muốn lắp ráp mái kinh giếng trời cho ngôi nhà của mình thì hãy vui lòng liên hệ về cơ sở nhôm kính của chúng tôi nhé! Chúng tôi đảm bảo sẽ mang lại những sản phẩm thật ưng ý chất lượng giá cả phải chăng. Chúc quý khách vui vẻ!

M. Hằng

Tin mới

Các tin khác