Một số những lưu ý khi khách hàng sử dụng dịch vụ sơn nhà tại gia

Cập nhật ngày: 13/11/2014 12:16PM

Một số những lưu ý cần thiết khi khách hàng sử dụng dịch vụ sơn nhà tại gia

Dịch vụ sơn nhà, sửa nhà tại gia khá phát triển vào những năm gần đây, một phần do tốc độ xây dựng được đẩy mạnh, một phần điều kiện kinh tế của người dân có nhiều thay đổi, khi thu nhập tăng lên thì ngoài nhu cầu được ăn ngon mặc đẹp ra thì họ hướng đến một cuộc sống hưởng thụ, mong muốn được sống trong những ngôi nhà đẹp, những khu căn hộ cao cấp là điều hiển nhiên. Thế nên các dịch vụ sơn sửa nhà cũng vì thế mà phát triển theo.

 Tuy nhiên khi khách hàng sử dụng dich vu son nha tron goi tại gia thì nên lưu ý đến một số vấn đề sau.

Tìm đối tác, công ty uy tín để ký hợp đồng. Với những ngôi nhà lớn, diện tích rộng thì việc sơn để được đẹp, bền lâu là rất quan trọng. Dù bạn đã xác định sẽ phải bỏ ra một tiền lớn đế sơn lại toàn bộ ngôi nhà nhưng không có nghĩa là bạn chọn bừa đơn vị thi công. Hãy luôn cẩn thận với điều này vì nhiều công ty có dịch vụ kém, đội ngũ kỹ thuật tay nghề không cao, trong khi đó tiền công thì chẳng rẻ chút nào.

son sua nha

Xem xét chất lượng sơn mà đi vị thi công cung cấp chào giá. Thông thường các đơn vị sơn nhà họ sẽ thông báo toàn bộ chi phí sơn nhà bao gồm loại sơn họ sử dụng và tiền công. Bạn nên tìm hiểu xem đó là loại sơn gì, có tốt không, chất lượng có đạt tiêu chuẩn giống như họ đã quảng cáo, nếu không thì bạn có thể tự đặt mua sơn và chỉ thuê đội ngũ thợ đến sơn nhà.

Nếu diện tích lăn sơn không quá nhiều bạn nên cân nhắc đến việc có thể tự làm hay là thuê đội ngũ son sua nha đến làm việc.

Hợp đồng sơn nhà phải có sự những điều khoản rõ ràng, đơn vị thi công phải làm đúng trọng trách công việc của mình. Và chúng ta chỉ thanh toán tiền xong khi mọi thứ đã được nghiệm thu, đạt các tiêu chuẩn về mặt kỹ thuật, chất lượng.

Thu Trang

Tin mới