Hãng Sản xuất
Quảng cáo cắt kính

Cat kinh truong vinh

Cat kinh cau thang

Tu kinh dung ruou

Từ khoá nổi bật trên Google:

Cat kinh, Cat kieng, nhom kinh,  Cat kinh mat ban, kinh mau, Cat kinh tai nha, kinh cuong luc, Cat kinh gia re, Cat kinh Tp HCM

xay nha kien bac

Yếu tố nào quyết định sơn nhà được đẹp

Cập nhật ngày: 13/11/2014 03:02PM

Yếu tố nào quyết định giúp bạn có được một ngôi nhà với màu sơn nước thật đẹp

Nhiều người cho rằng màu sơn, chất lượng sơn sẽ là những yếu tố quan trọng quyết định đến việc sơn nhà có được đẹp hay không. Điều này đúng nhưng chưa đủ. Không thể phủ nhận rằng khi bạn lựa chọn màu sơn nhà đẹp, phong cách sẽ ảnh hưởng rất hình dạng bên ngoài hay bên trong của ngôi nhà. Đồng thời chất lượng sơn nhà vào loại cao cấp, màu sơn siêu mịn, độ bám cao, có nhiều tác dụng như chống được nấm mốc, chống được nước mưa ngấ, chống bám bụi… dù nhà đã được sơn từ rất lâu một vài năm trước đó nhưng trông màu sơn vẫn còn như mới.

 Hai yếu tố trên tuy đúng nhưng chưa đủ, thực tế sơn nhà, son sua nha để được đẹp còn phụ thuộc vào trình độ điêu luyện đẳng cấp của thợ sơn nhà, hay thợ lăn sơn. Thế nên trong lĩnh vực xây dựng đội ngũ sơn nhà thường làm công việc tách biệt hoàn toàn với thợ nề, thợ xây, thợ đổ trần. Đã là thợ sơn nhà thì họ chỉ làm duy nhất công việc sơn nhà, lăn sơn, gần như là không làm thêm những việc khác liên quan đến xây dựng. Một người thợ sơn nhà giỏi là một người có kinh nghiệm lăn sơn, họ biết cách phủ, quét sơn sao cho hợp lý, không quá nhiều cũng không quá thừa, biết tính toán căn cơ hợp lý.

son nuoc dep

Cần chú ý khi chọn dich vu son nuoc để có được đơn vị uy tín. Muốn sơn nhà được đẹp đòi hòi ở người thợ phải có kỹ thuật làm việc, thậm chí là am hiểu về các màu sơn, đặc tính của từng loại sơn để từ đó cách làm chính xác và hiệu quả nhất. Có những ngôi nhà, những bức tường được sơn xong dù dùng sơn cao cấp, nhưng nhìn kém sang màu mè lỗ chỗ, không đều, không đẹp, hoặc sơn không ăn tường, không có tác dụng chống nấm mốc, điều này có thể xuất phát từ chính kỹ thuật lăn sơn không đúng quy trình, quy cách của người thợ. Do đó ngôi nhà của bạn muốn đẹp, muốn hoàn mỹ thì việc lựa chọn màu sơn, chất lượng sơn rất quan trọng, nhưng lựa chọn đội ngũ thợ sơn nhà còn quan trọng hơn.

Thu Trang

Tin mới