Hãng Sản xuất
Quảng cáo cắt kính

Cat kinh truong vinh

kinh mau hoa van

Tu kinh dung ruou

Từ khoá nổi bật trên Google:

Cửa kính nhôm, cua nhom kinhcắt kính cường lực, kinh cuong luc, lắp đặt kính cường lực, thi công kính cường lực, cửa kính giá rẻ, Cửa kính cường lực, báo giá cửa nhôm,  kính ốp bếp, kinh op tuong, kính sơn màu, kinh mau, cắt kính mặt bàn, kinh mat ban, tủ nhôm kính, sửa cửa nhôm, sua cua kinh, thay kính bể

Thiết kế kính cường lực để làm nhà trồng rau sạch và quanh năm

Cập nhật ngày: 16/12/2014 09:40AM

Giới thiệu về những đặc điểm nổi bật nhất của việc thiết kế kính cường lực để làm nhà trông rau sạch đang phát triển mạnh ở các nước châu Âu và hiện nay đang dần có tại Việt Nam

Ở các nước châu Âu và hiện đang phổ biến tại Việt Nam các nhà thiết kế đã nghiên cứu và cho ra đời nhà kính cường lực để trồng rau . Loại hình này, giúp cho người sử dụng có được sử dụng những loại rau tươi sạch xuốt cả năm. Chúng ta cùng tìm hiểu thêm về loại hình thiết kế mới này qua bài viết dưới đây nhé!
- Hạt giống là yếu tố đầu tiên mang một mùa vụ rau bội thu. Với nhà kinh cuong luc, bạn có thể khởi đầu một mùa vụ vào bất cứ thời điểm nào và thậm chí lại có rau quanh năm. Chất lượng và nguồn hạt giống là rất quan trọng, đất vô trùng, phân bón, nước, và đặc biệt là nhiệt và ánh sáng đối với những vùng khí hậu lạnh.

nha kinh cuong luc
Ảnh minh họa: Thiết kế nhà kính cường lực để trồng rau giúp đạt được năn xuất cao mà rau luôn sạch và tươi quanh năm

- Với nhiệt độ trong nhà kính cường lực có thể được cung cấp bằng nguồn điện, khí đốt tự nhiên hoặc lò sưởi gas. Ngoài ra, phương pháp sưởi ấm ít phổ biến hơn bao gồm hệ thống sưởi hoặc một phần mở rộng của một hệ thống sưởi ấm không khí cưỡng bức gắn kèm với nhà kính.
- Một khi các hạt nảy mầm ra chúng cần ánh sáng. Ánh sáng huỳnh quang từ bóng đèn có thể là đủ. Tuy nhiên, nhiều nhà vườn đã sử dụng các loại đèn huỳnh quang mới công suất cao hoặc đèn Sodium cao áp hoặc đèn kim loại Metal Halide. Các đèn chiếu sáng chuyên dụng có thể cung cấp mạnh mẽ lượng ánh sáng quang phổ đầy đủ và có thể bao phủ một diện tích lớn hơn đèn huỳnh quang thông thường. Khi chúng ta sử dụng laoij hình nha kính cường lực này chúng ta có thể yen tâm về ánh sáng, vì kính lấy ánh sáng mặt trời rất thiết thực rất tốt cho rau trồng của bạn.
-Các loại rau thường được trồng trong nhà kính mùa đông bao gồm rau diếp, rau bina, củ cải, cà chua, ớt, dưa chuột. Tuy nhiên, sự phát triển thành công của chúng phụ thuộc vào nhiệt độ ban đêm trong nhà kính. Một nhà kính mát, với nhiệt độ ban đêm của 40-45 ° F, phù hợp cho rau diếp, rau bina và củ cải. Ớt, cà chua, dưa chuột và cần nhiệt độ ấm hơn vào ban đêm, khoảng 65 ° F, đặc biệt là khi cây đang phát triển.

nha kinh trong rau
Rau được trồng trong nhà kính thường được thụ phấn nhanh, giúp nhẹ nhàng lắc hoặc rung hoa một cách thường xuyên giúp đạt được những năng xuất cao ( minh họa)

- Các loại rau trồng trong nhà kính thường cần được giúp thụ phấn. Dưa chuột tiêu chuẩn cần thụ phấn bằng tay. Cà chua và ớt là tự thụ phấn nhưng nên nhẹ nhàng lắc hoặc rung hoa một cách thường xuyên. Quạt lưu thông có thể giúp các phấn hoa di chuyển.
- Làm mát tích cực thường không cần thiết trong một nhà kính miễn là độ ẩm đầy đủ, việc che mát được thực hiện vào những ngày nóng. Nếu làm mát tích cực là cần thiết thì phải sử dụng đến điều hòa không khí, điều này cũng giúp loại bỏ độ ẩm từ không khí.
Nếu các bạn nào có nhu cầu muốn thiết kế hay lắp ráp một mô hình nhà kính cường lực như trên hoặc muốm lắp cửa kính, cua nhom kinh, kính cầu thang vfa tất cả các loại nội thất bằng kính thì hãy liên hệ với cơ sở cửa kính Trường Vinh của chúng tôi nhé! Đến đây các bạ sẽ hài lòng về cách phục vụ, chăm sóc cũng như cất lượng giá cả. Chúc quý khách vui vẻ nhé!

M. Hằng

Tin mới

Các tin khác