Hãng Sản xuất
Quảng cáo cắt kính

Cat kinh truong vinh

kinh mau hoa van

Tu kinh dung ruou

Từ khoá nổi bật trên Google:

Cửa kính nhôm, cua nhom kinhcắt kính cường lực, kinh cuong luc, lắp đặt kính cường lực, thi công kính cường lực, cửa kính giá rẻ, Cửa kính cường lực, báo giá cửa nhôm,  kính ốp bếp, kinh op tuong, kính sơn màu, kinh mau, cắt kính mặt bàn, kinh mat ban, tủ nhôm kính, sửa cửa nhôm, sua cua kinh, thay kính bể

Những mẹo vặt cần biết khi chọn vách kính

Cập nhật ngày: 23/12/2014 09:11AM

Mẹo hay giúp bạn cách lựa chọn và kết hợp vách kính với các đồ nội thất như thế nào cho hợp lý.

Vách ngăn kính là một sản phẩm hiện đại, có tính ứng dụng cao trong xây dựng và được sử dụng phổ biến ở nhiều môi trường khác nhau. Tuy nhiên sử dụng vach kinh sao cho hợp lý, đẹp sẽ không chỉ giúp chúng ta đạt được mục đích sử dụng mà nó còn mang đến một không gian thẩm mỹ hiện đại và đẳng cấp. Và sau đây là một số cách lựa chọn và kết hợp vách ngăn kính với nội thất sao cho hợp lý nhất.

vach kinh cuong luc
Hình ảnh vách kính cường lực trong không gian nhà ở

Nên lắp vách ngăn kính trong suốt với nhưng căn phòng có diện tích bé, kết hợp với các món đồ nội thất xinh xắn gọn gàng. Thay vì phải sử dụng những bộ ghế sofa lớn tại phòng khách thì có thể lựa chọn những kiểu bàn ghế ngồi gấp rất phù hợp.
Vách ngăn kinh cuong luc nên được sử dụng trong kiến trúc không gian hiện đại, tức là những đồ vật sử dụng, kiến trúc xây dựng phải toát lên được cuộc sống đương đại, như thế nó sẽ có tính thẩm mỹ hơn.
Nếu muốn tăng thêm tính phong phú mới mẻ cho căn phòng thì chúng ta có thể sử dụng vách kính màu nghệ thuật. Kinh mau cũng giống như một bức trang kính nhưng khổ và kích thước sẽ lớn hơn. Những bức vách ngăn kính màu luôn tạo ra hiệu ứng không gian đặc biệt và lôi cuốn.
Khi sử dụng vách ngăn kính trong suốt màu trắng thì những đồ nội  thất trong căn phong nên sử dụng cùng tông màu như thế sẽ đạt hiệu quả thẩm mỹ cao hơn, đồng thời giúp cho căn phòng rộng hơn. Đặc biệt là với môi trường làm việc thì những bức vách ngăn kính này phát huy hiệu quả rất cao.

vach kinh khong gian phong lam viec
Ảnh thiết kế, lắp ráp vách kính cho không gian làm việc trở nên rộng rãi và sinh động hơn

Trên thị trường có nhiều loai vách ngăn kính khác nhau về chất lượng, giá thành kích cỡ. Tùy theo điều kiện và nhu cầu sử dụng mà chúng ta có thể lựa chọn loại vách kính phù hợp.
Ngoài ra chúng ta có thể lựa chọn và kết hợp vách ngăn kính với các món đồ nội thất theo sở thích cá nhân, theo nhu cầu thực tế của bản thân, tuy nhiên vẫn phải đảm bảo các yêu cầu về không gian và tính thẩm mỹ.

 THU TRANG

Tin mới

Các tin khác