Hãng Sản xuất
Quảng cáo cắt kính

Cat kinh truong vinh

kinh mau hoa van

Tu kinh dung ruou

Từ khoá nổi bật trên Google:

Cửa kính nhôm, cua nhom kinhcắt kính cường lực, kinh cuong luc, lắp đặt kính cường lực, thi công kính cường lực, cửa kính giá rẻ, Cửa kính cường lực, báo giá cửa nhôm,  kính ốp bếp, kinh op tuong, kính sơn màu, kinh mau, cắt kính mặt bàn, kinh mat ban, tủ nhôm kính, sửa cửa nhôm, sua cua kinh, thay kính bể

Cắt cửa nhôm kính và những vấn đề trong an toàn lao động

Cập nhật ngày: 25/12/2014 08:35AM

Những vấn đề an toàn khi lao động cắt cửa nhôm kính mà những người trong nghề nên biết và nên thận trọng

Cắt cửa nhôm kính là một công việc dường như có sự mặc định chỉ dành cho nam giới,  dù rằng đây là công việc không hề có sự phân biệt giới tính. Tuy nhiên tại sao lại chỉ có những người đàn ông làm công việc này mà không hề có bóng dáng người phụ nữ, bởi lẽ đây là công việc vất vả, bạn không những phải hoạt động chân tay mà còn phải biết tính toán, phải biết ước lượng khối lượng công việc thế nào là phù hợp. Chưa kể đến công việc này còn phải đối mặt với những rủi ro tai nạn rất cao. Nó rõ ràng không phù hợp với những người phụ nữ chân yếu tay mềm. Tuy nhiên để làm sao hạn chế được những rủi ro, những tại nạn thường gặp trong việc cắt cua nhom kinh đây.

cat kinh tai nha
Ảnh minh họa: Cơ sở cắt kính tại nhà giá rẻ tại tp, HCM

Thứ nhất đối với các doanh nghiệp sản xuất cửa nhôm kính phải đảm bảo các loại máy móc, máy cắt kính được hoạt động trong tình trang tốt nhất. Thường xuyên kiểm tra tình trạng hoạt động của máy, nếu có dấu hiệu hư hỏng thì nên thay thế và sửa chữa ngay. Trang bị đầy đủ các phương tiện, dụng cụ bảo hộ lao động cho các công nhân, người làm việc.
Thư hai đối với những người trực tiếp làm công việc này phải ý thức được tầm quan trọng của vấn đề an toàn lao động đối với tính mạng, sức khỏe của bản thân. Trong công việc luôn luôn phải thực hiện đúng các nguyên tắc về an toàn lao động. Đeo kính, mũ, gang tay …trong thời gian làm việc. Không có thái độ thờ ơ với tính mạng của bản thân và những người khác.

cua kinh cuong luc
Trường Vinh chuyên nhận cắt cửa kính các loại tận nơi giá rẻ, uy tín, chất lượng 

 Xưa nay những tai nạn thường gặp trong công việc cat kinh, cắt nhôm không phải là ít, do đó mọi người không thể chủ quan, coi thường sức khỏe của bản thân. Để có được một cuộc sống tự do thoái mái chúng ta ai cũng phải làm việc, ai cũng phải lao động, cũng phải cống hiến. Nhưng đừng để những tai nạn không may xảy ra xuất phát từ sự thiếu hiểu biết và coi thường tính mạng.

THU TRANG

Tin mới

Các tin khác