Hãng Sản xuất
Quảng cáo cắt kính

Cat kinh truong vinh

Cat kinh cau thang

Tu kinh dung ruou

Từ khoá nổi bật trên Google:

Cat kinh mau, Cat kinh cau thang, Cat kinh cua so, Cat kinh, Cat kinh mat ban, Cat kinh tai nha, Cat kinh gia re, Cat kinh cuong luc, Cat kinh Tp HCM, Kinh cau thang, Cua kinh truot tu dong

Hỗ trợ trực tuyến

Thời gian làm việc:
- Sáng từ: 8h00 ~ 12h00
- Chiều từ: 13h30 ~17h30
- Nghỉ CN, lễ, tết

 

Tư vấn lắp đặt
Mr Vinh
Chat Skype Hotline: 0968.014.869
Sản phẩm bán chạy

Hiếp dâm phụ nữ 50 tuổi rồi giết chết catkinh.

Cập nhật ngày: 10/04/2013 01:49PM

Vào sáng, ngày 7.4, tại cơ sở cắt kính nơi tôi đang làm việc, thật tình cờ tôi thấy tờ báo cầm lên đọc thì tôi mới biết có một vụ án tại Hà Nội. Một nam thanh niên đã hiếp dâm xong rồi đâm chết nạn nhân 50tuổi. Do biết bà Dung ở nhà một mình, Ngà đột nhập vào nhà khống chế, cưỡng hiếp. rồi cướp của nạn nhân 500 ngàn đồng và một chiếc điện thoại trắng đen. Trèo qua hàng rào về nhà mình tắm rửa rồi nghĩ ngơi.

Sáng 6/4, chị Lê Thị Chung (28 tuổi) con nạn nhân đợi mãi không thấy mẹ mình là bà Nguyễn Thị Dung (51 tuổi, xã Thanh Nghị, Thanh Liêm, Hà Nam) qua giúp nấu nướng để chuẩn bị cho việc động thổ khởi công xây nhà. Chị phóng xe máy qua đón nhưng đứng ngoài cổng gọi mãi không thấy bà Dung ra, điện thoại không liên lạc được. Nghi có chuyện chẳng lành, chị trèo qua tường rào chạy vào trong.

cuỡng hiếp, cướp t�i sản

Ảnh: (Minh hoạ) ngôi nhà hung thủ nằm bên trái nhà nạn nhân


"Đến gần cửa thì chị thấy rất nhiều máu chảy lênh láng khắp hè ra cả ngoài sân, bên trong chốt chặt. Chị vội hô hoán hàng xóm chạy sang phá cửa thì thấy xác mẹ tôi nằm ngay dưới nền nhà và bị phủ một chiếc chăn lên người”,
Ít phút sau khi nhận được tin báo, chính quyền địa phương, lực lượng chức năng địa phương đã có mặt tại hiện trường. Tại đây cơ quan công an ghi nhận, bà Dung chết trong tình trạng bị đâm 1 nhát sâu ở chính giữa cổ, trên người trầy xước và trong tình trạng lõa thể. Ngoài ra nhiều nơi trong nhà còn vương vãi vết máu. Để xóa dấu vết, ra tay xong hung thủ đã vào nhà tắm múc nước dội lên xác nạn nhân.
Với tính chất nghiêm trọng của vụ án, lực lượng Công an huyện Thanh Liêm và Công an tỉnh Hà Nam cũng đã lập tức có mặt tại hiện trường để phối hợp cùng Công an xã nhanh chóng truy lùng hung thủ. Chỉ chưa đầy 2 giờ đồng hồ từ khi phát hiện vụ án, từ những dấu vết hiện trường và thông tin có được, lực lượng Công an đã xác định hung thủ chính là Trần Văn Ngà (SN 1990), nhà của Ngà nằm sát vách, chung một tường rào với nhà của nạn nhân.
Khoảng 8 giờ 30 phút ngày 6/4, Ngà bị Công an bắt khi đang đi làm công nhân tại một xưởng cơ khí trên địa bàn xã Thanh Nghị. Điều đáng ngạc nhiên là ngay sau khi gây án, hung thủ không hề chạy trốn khỏi địa phương mà vẫn thản nhiên đi làm công nhân trong xã như chưa hề có chuyện gì xảy ra.

Tại cơ quan điều tra, ban đầu Ngà vẫn thản nhiên chối bỏ và kiên quyết không thừa nhận. Tuy nhiên, trước những chứng cứ không thể chối cãi, Ngà khai nhận gây nên cái chết của bà Dung.

Theo báo VOV

Tin mới

Các tin khác