Hãng Sản xuất
Quảng cáo cắt kính

Cat kinh truong vinh

kinh mau hoa van

Tu kinh dung ruou

Từ khoá nổi bật trên Google:

Cửa kính nhôm, cua nhom kinhcắt kính cường lực, kinh cuong luc, lắp đặt kính cường lực, thi công kính cường lực, cửa kính giá rẻ, Cửa kính cường lực, báo giá cửa nhôm,  kính ốp bếp, kinh op tuong, kính sơn màu, kinh mau, cắt kính mặt bàn, kinh mat ban, tủ nhôm kính, sửa cửa nhôm, sua cua kinh, thay kính bể

Kính cường lực giúp bạn thiết kế mang phong cách thời hiện đại

Cập nhật ngày: 10/01/2015 08:52AM

Nhà kính cường lực - giúp các chủ thầu xây dựng lên kế hoạch thiết kế một ngôi nhà thật sang trọng và hiện đại hơn

Nền kinh tế phát triển mạnh mẽ  đã cho ra đời hàng loạt các công trình xây dựng nhà cao tầng cao chọc trời, là những khách sạn năm sao, bảy sao dát vàng lộng lẫy xa hoa. Nơi con người có những bước tiến  vượt bậc trong kỹ thuật xây dựng. Đã không còn những tòa nhà chỉ là những khối bê tông rắn chắc xấu xí mà thay vào đó là những tòa nhà kính đặc biệt, đẹp một cách phi thường. Trên thế giới và ngay tại nước ta ở các thành phố lớn không thiếu những ngôi nhà, không thiếu những công trình xây dựng nhà bằng kinh cuong luc, có tường kính bao quanh.

nha kinh
Ảnh: Hiện nay việc thiết kế mang phong cách bằng kính được rát nhiều người ưa chuộng và tin dùng

 Trước đây người ta cho rằng xây dựng nhà kính là thiếu không ngoan, vì kính có bền chắc bao nhiêu thì nó vẫn làm thứ vật liệu có thể phá vỡ, và chỉ thích hợp cho những công trình vi mô. Tuy nhiên ở thời đại này chúng ta sẽ phải nhìn nhận lại hoàn toàn vấn đề này, vì bằng chứng thực tế cho thấy nhưng ngôi nhà dù cao tầng hay thấp tầng, dù là nhà ở bình dân hay nhà biệt thự thì những ngôi nhà kính vẫn tồn tại và sự bền bỉ của nó thách thức thời gian. Nhà kính mang đến một thiết kế đẹp mặt, lạ lẫm và khác biệt, nó không chỉ mang đến giá trị sử dụng tuyệt vời cho con người như có được một không gian sinh hoạt mới mẻ, tận dụng được ánh sáng tự nhiên mà còn giúp con người có thể nghỉ ngơi thư giãn trong chính ngôi nhà của mình.

tuong kinh
Hiện nay, ở các công ty họ thường chọn kính cường lực để làm vach ngăn cho văn phòng của mình

Hiện nay kỹ thuật xây nhà kính đã có những thay đổi đáng kể, và các loại kính để làm tường, cầu thang, lan can cũng có những thay đổi trong kỹ thuật sản xuất nhằm tạo ra những sản phẩm tiên tiến vượt trội, nhằm tăng cường độ bền, khả năng chống chịu lực ngày một tốt hơn. Do đó hầu hết nhà kính ngày nay được sử dụng trong các công trình xây dựng nhà ở, nhà cao tầng, các khách sạn, nhà hàng, chung cư cao cấp và cho đến các công trình dân sinh bình thường. Nhà kính đã mang đến một kiến trúc mới mẻ, độc đáo và mang tầm vóc thời đại.

THU TRANG

Tin mới

Các tin khác