Hãng Sản xuất
Quảng cáo cắt kính

Cat kinh truong vinh

kinh mau hoa van

Tu kinh dung ruou

Từ khoá nổi bật trên Google:

Cửa kính nhôm, cua nhom kinhcắt kính cường lực, kinh cuong luc, lắp đặt kính cường lực, thi công kính cường lực, cửa kính giá rẻ, Cửa kính cường lực, báo giá cửa nhôm,  kính ốp bếp, kinh op tuong, kính sơn màu, kinh mau, cắt kính mặt bàn, kinh mat ban, tủ nhôm kính, sửa cửa nhôm, sua cua kinh, thay kính bể

Sử dụng cửa kính cườg lực siêu phẳng cho giá trị sử dụng vĩnh cửu

Cập nhật ngày: 10/03/2015 01:29PM

Khả năng chịu lực của kính cường lực siêu phẳng tác động lên bề mặt rất cao, gấp khoảng năm lần so với kính nổi thông thường cùng loại và cùng độ dày nhờ các ứng suất nén trên bề mặt tạo ra khi tôi kính, giúp cho kính chịu được rung chấn, sức gió lớn và va đập mạnh. Đạn bắn, cây đổ hay sự tác đập phá của con người không dễ gì phá bỏ được chúng trong điều kiện bình thường.

su dung kinh cuong luc sieu phang

Ngoài ra làm cửa kính cường lực siêu phẳng có khả năng chịu nhiệt đáng kinh ngạc có thể chịu được sự thay đổi nhiệt độ đến 2000C mà không bị vỡ. Trong khi các loại kính thường sẽ bị vỡ khi có sự thay đổi nhiệt độ đột ngột không quá 500C.

 
Không chỉ riêng kính cường lực siêu phẳng, mà tất cả những loại kính cường lực khác đều rất khó vỡ. Tuy nhiên nếu trường hợp này xảy ra thì kính vỡ dưới dạng những hạt nhỏ rời, cạnh không bén, vô hại và vì vậy sẽ không gây sát thương. Có thể nói đây là một trong những ưu điểm làm khách hàng hài lòng hơn tất cả so với những loại kính thường không có được điều này

 Nhưng ưu điểm cửa kính cường lực phẳng mang lại cho căn nhà bạn
 
- Có thể cách âm ,cách nhiệt cực tốt thích hợp dùng cho phòng máy lạnh hay karaoke.

- Đóng mở để dàng và chắc chắn, ít hao mòn do ma sát, độ bền cao hơn các loại kính khác.

 - Khi xây dựng nếu việc kết hợp thi công đi cùng hệ vách kính cường lực giúp căn nhà sáng hơn với ánh sáng tự nhiên và mang vẻ đẹp sang trọng cho ngôi nhà của bạn.

- Có thể lấy ánh sáng tự nhiên làm thông thoáng không gian còn có khả năng ngăn chặn các tia tử ngoại cách âm, chịu nén cao, chịu va đập tốt  của gió va đập khi trời mưa.
 
- Tiện để dàng vệ sinh, thay thế phụ kiện khi sử dụng thời gian dài.

- Có thể tái chế bảo vệ môi trường

 - Đặc biệt là giá thành hợp lý khi so sánh giá trị sử dụng.

Tin mới

Các tin khác