Hãng Sản xuất
Quảng cáo cắt kính

Cat kinh truong vinh

kinh mau hoa van

Tu kinh dung ruou

Từ khoá nổi bật trên Google:

Cửa kính nhôm, cua nhom kinhcắt kính cường lực, kinh cuong luc, lắp đặt kính cường lực, thi công kính cường lực, cửa kính giá rẻ, Cửa kính cường lực, báo giá cửa nhôm,  kính ốp bếp, kinh op tuong, kính sơn màu, kinh mau, cắt kính mặt bàn, kinh mat ban, tủ nhôm kính, sửa cửa nhôm, sua cua kinh, thay kính bể

Nghề vẽ tranh trên cửa kính làm cho căn phòng bạn sặc sỡ

Cập nhật ngày: 19/03/2015 06:15PM

Đặc biệt vào các dịp lễ tết, hầu hết trên khắp các đường phố Sài Gòn không khó để các bạn bắt gặp những bức tranh được trang trí bắt mắt, tỉ mỉ trên tấm cửa kính của các nhà hàng, khách sạn hay siêu thị...

nghe ve tranh kinh hien dai

Nghề vẽ tranh trên cửa kiếng thực sự là một việc làm rất khó đòi hỏi người vẽ phải hết sức tỉ mỉ, cẩn trọng. Với một mặt phẳng kiếng dựng đứng, bạn phải vận dụng hết tài năng của mình để tạo ra các bức tranh ý nghĩa và tuyệt đối mà không đơn điệu.

Ngày nay các nhà sản xuất nhiều loại cửa kính được làm từ các vật liệu đa dạng, tuy nhiên không phải loại cửa kính nào cũng có thể lấy bút tô vẽ lên được. Khó khăn nhất là việc vẽ tranh trên các loại kiếng không có ma sát, chưa kể tấm kiếng lại được dựng thẳng như một bức tường, vẽ lên thì màu lại chảy xuống, rất vất vả. Nhưng chính sự vất vả đó lại làm nên những tác phẩm tranh kính có nhiều giá trị. Hãy tưởng tượng, thay vì một nhà hàng với tấm kiếng trong đơn điệu, nay được thay bằng ông già Noel bên  những chú tuần lộc vừa có ý nghĩa nghệ thuật lẫn theo kịp xu hướng của các dịp lễ trong năm.

Thật ra việc vẽ tranh trực tiếp trên kiếng hiện nay được kế thừa từ dòng tranh vẽ trên kiếng có từ giữa thế kỉ XIX, tranh kiếng từ ngày xưa được các cụ ta vẽ từ phía sau mặt kiếng, khi vẽ xong mới lật tấm kiếng lại và bề mặt đó mới chính là bề mặt của tranh, chính nguyên tắc vẽ từ phía sau mặt kính, và chi tiết lẽ ra được vẽ sau cùng lại phải vẽ trước tiên nên rất khó thực hiện. Do đó việc vẽ tranh trực tiếp trên kiếng hiện nay đơn giản hơn, được nhiều bạn trẻ lựa chọn và lấy việc cầm cọ này làm phương tiện để đeo đuổi đam mê trên những bức tường kính với những tác phẩm độc nhất.

Tin mới

Các tin khác