Hãng Sản xuất
Quảng cáo cắt kính

Cat kinh truong vinh

kinh mau hoa van

Tu kinh dung ruou

Từ khoá nổi bật trên Google:

Cửa kính nhôm, cua nhom kinhcắt kính cường lực, kinh cuong luc, lắp đặt kính cường lực, thi công kính cường lực, cửa kính giá rẻ, Cửa kính cường lực, báo giá cửa nhôm,  kính ốp bếp, kinh op tuong, kính sơn màu, kinh mau, cắt kính mặt bàn, kinh mat ban, tủ nhôm kính, sửa cửa nhôm, sua cua kinh, thay kính bể

Công ty Microsoft vừa đưa ra công nghệ kính thực tế ảo HoloLens

Cập nhật ngày: 24/03/2015 03:40PM

Công nghệ HoloLens có thể giúp người dùng tạo môi trường 3D ảo hóa xung quanh, nếu xét về khả năng mà đem lại thì sản phẩm này chắc chắn sẽ hơn các kính thực tế ảo khác hiện đang có trên thị trường hiện nay.

 k�nh thực tế ảo HoloLens

 

Các loại kính như Gear VR, Google Glass khi cần phải có sự hỗ trợ của máy tính hoặc smartphone. Hơn nữa HoloLens lại có thể biến môi trường xung quanh thành môi trường ảo hóa 3D hoàn toàn và giúp người sử dụng có thể thực hiện các hoạt động thường ngày một cách thuận lợi nhất.

Phương thức hoạt động của HoloLens : sản phẩm này hoạt động độc lập,nhờ có các trang bị hệ thống xử lý chuyên dụng ở bên trong kính và bộ xử lý hiển thị hình ảnh 3D kèm theo đó là cảm biến chuyển động nhận biết môi trường xung quanh.

Ví dụ, khi bạn dùng đeo chiếc kính HoloLens và đi vào  bên trong phòng khách thì toàn bộ căn phòng sẽ được biến thành một môi trường 3D. Và căn phòng này, người sử dụng có thể biến tường  thành một màn hình 3D để theo dõi các công việc hằng ngày,  xem nhật ký làm việc, xem abum ảnh đã chụp bằng cách vuốt tay lên không ,và nếu thích, có thể tự tạo một máy in 3D để in thử công trình nghiên cứu của mình hoặc để tạo những trò chơi 3D ảo hóa.

catkinh.vn sưu tập

Tin mới

Các tin khác