Hãng Sản xuất
Quảng cáo cắt kính

Cat kinh truong vinh

kinh mau hoa van

Tu kinh dung ruou

Từ khoá nổi bật trên Google:

Cửa kính nhôm, cua nhom kinhcắt kính cường lực, kinh cuong luc, lắp đặt kính cường lực, thi công kính cường lực, cửa kính giá rẻ, Cửa kính cường lực, báo giá cửa nhôm,  kính ốp bếp, kinh op tuong, kính sơn màu, kinh mau, cắt kính mặt bàn, kinh mat ban, tủ nhôm kính, sửa cửa nhôm, sua cua kinh, thay kính bể

Bạn chỉ cần 10 giây để phân biệt kính cường lực và kính thường

Cập nhật ngày: 28/03/2015 02:55PM

Hiện nay, kính cường lực được ứng dụng rộng rãi trong xây dựng vì độ bền và tính an toàn của nó. Tuy nhiên, giá thành kính cường lực bao giờ cũng cao hơn kính thường. Vậy làm thế nào để phân biệt kính cường lực và kính thường bằng mắt thường?

phan biet cua kinh cuong luc
Ảnh minh họa: Kính cường lực uốn cong

Sau đây cắt kính sẽ chỉ cho bạn một số bí quyết để phân biệt rõ hơn. Bạn hãy chuẩn bị một miếng kính nhỏ làm mẫu để kiểm tra bằng cách tác động lực xem cách nó bị vỡ như thế nào sẽ phân biệt được.

- Kính cường lực : Với khả năng chịu lực rất cao, khi vỡ sẽ vỡ thành hạt lựu nhỏ cỡ 1x1cm, khó gây chấn thương nặng  bị va đập có thể vỡ cả tấm kính lớn nhưng không vỡ từng mảnh mà vỡ thoe kiểu rạn nứt, kính dính lại với nhau hoặc vỡ vụ thành từng hạt nhỏ, điều đặc biệt là bạn  khó có thể làm vỡ tấm kính dưới tác động lực thông thường, đối với kính thường thì khi bị va đập chúng vỡ thành từng miếng, đứt rời nhau ra .Thường dùng là kính cửa sổ, kính ốp tường, lan can kính, kính mặt bàn, vách kính trong nhà cao tầng hay kính 2 bên và kính sau xe hơi. Kính tempered không khoan hay cắt được. Muốn gì làm trên kính thường trước, rồi đem cả tấm đi tôi nhiệt thành tempered glass. 

kinh op tuong
Ảnh minh họa: Kính cường lực dùng để ốp tường

- Kính dán  còn gọi là kính an toàn: do nhiều tấm kính dán lại bằng 1 hoặc nhiều lớp keo đặc biệt, khi vỡ, các mảnh vỡ không rơi ra, vẫn dính trên các lớp keo. Tất nhiên khi chịu lực không bằng kính cường lực. Loại kính này cắt và khoan lỗ khó vì vướng keo dán. Tại mép và các lỗ khoan dễ xảy ra dấu tách lớp rất khó chịu. 

phan biet kinh thuong
Ảnh minh họa: Đập kính cường lực

- Để kết hợp cả 2 ưu điểm trên, còn có loại kính cường lực an toàn là những tấm kính cường lực được dán lại với nhau qua 1 lớp keo đặc biệt chúng có cả hai yếu tố an toàn và chất lượng cho người dùng.

Để biết nhiều về các loại kính chúng tôi cho các bạn xem nhiều mẫu tại kinh cuong luc của chúng tôi tại https://catkinh.vn/c/9/kinh-cuong-luc/

Theo catkinh.vn

Tin mới

Các tin khác