Hãng Sản xuất
Quảng cáo cắt kính

Cat kinh truong vinh

kinh mau hoa van

Tu kinh dung ruou

Từ khoá nổi bật trên Google:

Cửa kính nhôm, cua nhom kinhcắt kính cường lực, kinh cuong luc, lắp đặt kính cường lực, thi công kính cường lực, cửa kính giá rẻ, Cửa kính cường lực, báo giá cửa nhôm,  kính ốp bếp, kinh op tuong, kính sơn màu, kinh mau, cắt kính mặt bàn, kinh mat ban, tủ nhôm kính, sửa cửa nhôm, sua cua kinh, thay kính bể

Những dụng cụ vệ sinh kính sạch mà dễ làm

Cập nhật ngày: 21/04/2015 03:46PM

Vệ sinh cửa kính là một công việc vệ sinh tương đối nhẹ nhàng, tuy nhiên nếu căn nhà có nhiều cửa kính hoặc bạn là nhân viên  lau cửa kính cho một tòa nhà lớn thì đây lại là cả một vấn đề nan giải.

Nhung cong cu ve sinh kinh de lam

 

Người ta hay sử dụng những cách thông thường như: dùng giẻ, dùng xà bông…mà thứ bạn cần ở đây là sự hỗ trợ của các dụng cụ vệ sinh chuyên dụng.

 Khi sử dụng những dụng cụ vệ sinh kính để tiết kiệm thời gian và làm sạch hiệu qủa cao

 Catkinh.vn xin hướng dẫn cho các bạn một số dụng cụ vệ sinh kính rất hữu ích và tiện, lại không quá đắt tiền. Đảm bảo bạn sẽ mang lại sự sạch sẽ cho cửa kính nhà bạn .

 A. Những dụng cụ vệ sinh kính:

 Dùng hóa chất làm sạch cửa kính

 Bạn không thể làm sạch cửa kính nhà mình mà không có hóa chất làm sạch. Có thể có rất nhiều cách pha dung dịch làm sạch kính, tuy nhiên những dung dịch đó không hề được đảm bảo về chất lượng và độ an toàn. Nên Thành Đạt khuyên bạn hãy sử dụng nước tẩy rửa kính, để đảm bảo kính không bị nứt và luôn sáng.  

Sử dụng lông thỏ lau kính

 Khi vệ sinh kính, bạn có thể sử dụng miếng mút hoặc các lọai bông nhưng dụng cụ lý tưởng nhất là lông thỏ. Dùng lông thỏ lau kính sẽ đảm bảo độ bóng và không gây xước kính nhất là với các loại kính mỏng.

 Dùng tay gạt kính

 Tay gạt kính được sử dụng thay cho miếng mút để lau khô nước và hóa chất tẩy rửa trên kính. Sử dụng tay gạt kính sẽ loại bỏ những vết loang thường xuất hiện sau khi kính lau khô .

Nếu sử dụng tay gạt kính bạn có thể yên tâm vì thiết kế không làm xước kính. Có rất nhiều kích thước khác nhau để bạn lựa chọn cho phù hợp với kích thước cửa kính của văn phòng bạn.

 Kết hợp cây nối gạt kính và ống nối lau kính:

Đây là một dụng cụ cần thiết để làm sạch những tấm kính cao, những tấm kính của những tòa nhà, cao ốc.  Có độ dài từ 2 - 9m để bạn lựa chọn.

Cuối cùng bộ bông chà cửa kính

Nó được nhập khẩu từ Đức. Có nhiều bộ bông chà kính có nhiều loại, kích thước khác nhau, khi cần bạn có thể chọn mua một số bộ bông thay thế mà không nhất thiết phải mua mới hoàn toàn.

Mọi chi tiết xin liên hệ : Cắt kính

Tin mới

Các tin khác