Những quy trình làm nên sản phẩm kính ốp tường

Cập nhật ngày: 11/11/2015 08:31AM

Chúng tôi chuyên nhận lắp rắp và sửa chữa mặt hàng kính ốp tường hay kính cường lực các loại với giá rẻ và chất lượng

Cơ sở nhôm kính Trường Vinh là một đơn vị chuyên nhận lắp rắp, thi công và sửa chữa mặt hàng kinh ốp tường , kinh màu, kinh cuong luc, cửa kính, cửa kính cường lực, cửa kính nhôm., cắt kính, cắt kiếng các loại với giá rẻ và chất lượng nhất tại Tp hcm và các vùng lân cận khác.

kinh op tuong gia re
Ảnh minh họa kính ốp tường bếp giá rẻ

Hôm nay, Trường Vinh xin giới thiệu đến các bạn những quy trình làm việc của kính ốp tường mà chúng tôi đã thực hiện cho hàng nghìn khách hàng trong những năm vừa qua. Cùng Tham khảo nhé!

Bước 1: Báo giá chi phí hoàn thiện

- Chúng tôi báo giá trực tiếp cho quý khách qua điện thoại hoặc gửi báo giá qua địa chỉ email. Sau khi quý khách đồng ý báo giá chúng tôi sẽ cử người nhân viên kỹ thuật đến đo đạc và xem bảng màu 

Bước 2: Khảo sát đo đạc và ký kết hợp đồng

- Khảo sát thực trạng công trình, tiến hành đo đạc. Xác định những vị trí cần khoan, khoét, những vị trí đặc biệt để gia công kính trước khi đem tôi,… (tiến hành sau khi tủ bếp, bàn đá, hút mùi đã hoàn thành, do nhân viên kĩ thuật của chúng tôi thực hiện). Nhân viên của chúng tôi sẽ đem mẫu kính màu, Bảng Màu chuẩn của chúng tôi sản xuất để quý khách chọn (màu sắc không giới hạn), đồng thời trên cơ sở số liệu đo đạc thực tế quý khách tiến hành xác nhận đơn hàng và đặt cọc trước 50% số tiền.

Bước 3: Thi công và lắp đặt

- Từ lúc đặt cọc và tiến hành sản xuất kính sau khoảng 4 ngày làm việc, nhân viên của chúng tôi sẽ tiến hành thi công lắp kính màu tại công trình của quý khách, thời gian lắp đặt kinh op tuong tại công trình khoảng 1 - 2 giờ. Sau khi lắp đặt xong trong vòng 3 giờ đồng hồ xin quý khách hàng không động chạm hay lau chùi trên kính,...để đảm bảo đúng tiêu chuẩn kĩ thuật và độ bền của Silicon dán kính....

kinh cuong luc
Hình ảnh minh họa kính ốp tường cường lực

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

Cơ sở cắt kính, cắt kiếng, làm nhôm Trường Vinh

ĐC: 609/23C, CMT8, P 15, Q 10, Tp HCM

HOTLINE: 0968 014 869(Ms Vinh) - 0908 498 078(Mr Vượng)

Tin mới

Các tin khác