Hãng Sản xuất
Quảng cáo cắt kính

Cat kinh truong vinh

Cat kinh cau thang

Tu kinh dung ruou

Từ khoá nổi bật trên Google:

Cat kinh mau, Cat kinh cau thang, Cat kinh cua so, Cat kinh, Cat kinh mat ban, Cat kinh tai nha, Cat kinh gia re, Cat kinh cuong luc, Cat kinh Tp HCM, Kinh cau thang, Cua kinh truot tu dong

Hỗ trợ trực tuyến

Thời gian làm việc:
- Sáng từ: 8h00 ~ 12h00
- Chiều từ: 13h30 ~17h30
- Nghỉ CN, lễ, tết

 

Tư vấn lắp đặt
Mr Vinh
Chat Skype Hotline: 0968.014.869
Sản phẩm bán chạy

Nhói lòng người phụ nữ bán vé số bị lừa 170 tờ catkinh.vn

Cập nhật ngày: 12/04/2013 03:40PM

Sáng ngày 10/4, cơ sở cắt kính chúng tôi và nhiều người dân nơi đây đã chứng kiến thấy một người phụ nữ kêu khóc thảm thiết, vì bị gạt 170 tờ vé số, tương ứng với giá trị gần 2 triệu đồng.

bị gạt v� số

Ảnh: Nạn nhân đang kêu khóc thảm thiết khi bị gạt 170 tờ vé số

Vào thời điểm trên, chị Mai Thị Trung (53 tuổi, quê Thanh Hóa, hiện tạm trú phường Tân Hiệp, TP Biên Hòa) đi bán vé số dạo ngang qua một công trình xây dựng trên đường Dương Tử Giang (phường Tân Tiến). Tại đây, một người đàn ông khoảng 60 tuổi, tự xưng là “bảo vệ công trình” xây dựng gọi chị lại nhưng không mua vé số. Người này nói với chị Trung rằng công nhân trong công trường thường mua vé số, chị Trung vào đó mà bán. Nghe vậy, chị Trung định vào công trường để bán thì người “bảo vệ” ngăn lại và nói: “Nội quy ở đây cấm người lạ vào ra công trình, chị đưa xấp vé số cho tôi vào bán giúp, còn chị ở ngoài trông xe”.
Hơn 10 phút sau, tay “bảo vệ” đi ra nói với chị Trung rằng đã bán hết vé số, chị Trung đứng chờ lấy tiền, các công nhân sẽ ra đưa. Tuy nhiên, khi chị Trung vừa quay lưng thì người đàn ông “tốt bụng” nhanh chân biến mất. Biết mình bị lừa mất trắng vốn liếng, chị Trung dường như ngã quỵ.

Người dân chung quanh biết được sự việc đã góp lại giúp người phụ nữ bán vé số tội nghiệp này được gần 500.000 đồng.

Theo báo Dân Trí

Tin mới

Các tin khác