Hãng Sản xuất
Quảng cáo cắt kính

Cat kinh truong vinh

kinh mau hoa van

Tu kinh dung ruou

Từ khoá nổi bật trên Google:

Cửa kính nhôm, cua nhom kinhcắt kính cường lực, kinh cuong luc, lắp đặt kính cường lực, thi công kính cường lực, cửa kính giá rẻ, Cửa kính cường lực, báo giá cửa nhôm,  kính ốp bếp, kinh op tuong, kính sơn màu, kinh mau, cắt kính mặt bàn, kinh mat ban, tủ nhôm kính, sửa cửa nhôm, sua cua kinh, thay kính bể

Kính cường lực có tự nứt hay vỡ không?

Cập nhật ngày: 04/01/2016 08:31PM

Giới thiệu về những ứng dụng thiết thực nhất khi sử dụng kính cường lực mà không phải ai cũng thực sự hiểu hết.

Cơ sở nhôm kính Trường Vinh là một đơn vị chuyên nhận lắp cửa kính cường lực, tủ nhôm kính, cau thang kinh, kính ốp tường, kính cường lực các loại với giá rẻ, chất lượng và chuyên nghiệp nhất.

kinh cuong luc

Hôm rồi, có một khách hàng có gử mail về cho cơ sở với nọi dung như sau: " Xin chào chuyên mục tư vấn! Tôi nghe nói kính cường lực là loại kính có độ bền, độ chịu lực rất tốt. Nhưng cũng có người lại nói rằng, loại kính này có thể tự nứt, vỡ. Tôi đang băn khoăn lắm. Vậy xin hỏi, kính cường lực có thể tự nứt, vỡ hay không ạ? "

cua kinh cuong luc

Chào bạn!

Chúng tôi rất vui khi nhận được câu hỏi rất hay và ý nghĩa của bạn? Hôm nay, cơ sở Trường Vinh xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Đúng như bạn đã nói, kinh cuong luc là 1 trong những sản phẩm kính có ưu điểm vượt trội, độ bền cao, khả năng chịu lực rất tốt. Tuy nhiên, kính cường lực có thể tự nứt, vỡ.

Các nứt vỡ này là do sự xuất hiện của của các chất tạp niken sunphua. Các chất này ở kính ủ thường không gây ra vấn đề gì bởi vì sự biến đổi xảy ra khi kính được làm mát từ từ trong quá trình sản xuất. Tuy nhiên, sự biến đổi rất chậm chạp và khi mà kính được làm mát nhanh chóng trong quá trình gia công kính cường lực, thì các phần còn lại niken sunphua bị giữ lại ở nhiệt độ cao cho đến một vài năm sau thì sự biến đổi đó sẽ làm vỡ kính.

cau thang kinh cuong luc

Tuy nhiên, trên thực tế các tạp chất niken sunphua có trong kính rất hiếm. Trong một mẻ nấu kính thông thường sẽ có một chất tạp 5mg trong một tấn thuỷ tinh. Nên không phải tấm kính cường lực nào cũng có nguy cơ tự nứt vỡ bạn nhé!

Hy vọng lời trả lời sẽ làm hài lòng bạn, nếu bạn còn thắc mắc gì xin hãy liên hệ với cở sở nhôm kính Trường Vinh qua địa chỉ sau để được hỗ trợ nhé!

Cơ sở cắt kính, cắt kiếng, làm nhôm Trường Vinh

ĐC: 609/23C, CMT8, P 15, Q 10, Tp HCM
HOTLINE: 0968 014 869(Ms Vinh) - 0908 498 078(Mr Vượng)

Tin mới

Các tin khác