Hãng Sản xuất
Quảng cáo cắt kính

Cat kinh truong vinh

kinh mau hoa van

Tu kinh dung ruou

Từ khoá nổi bật trên Google:

Cửa kính nhôm, cua nhom kinhcắt kính cường lực, kinh cuong luc, lắp đặt kính cường lực, thi công kính cường lực, cửa kính giá rẻ, Cửa kính cường lực, báo giá cửa nhôm,  kính ốp bếp, kinh op tuong, kính sơn màu, kinh mau, cắt kính mặt bàn, kinh mat ban, tủ nhôm kính, sửa cửa nhôm, sua cua kinh, thay kính bể

Cách cắt kính 5ly phương pháp và cách thực hiện

Cập nhật ngày: 04/11/2016 12:05PM

Với TRƯỜNG VINH, nơi chuyên cung cấp các loại kính cường lực, kính cường lực giá rẻ nhiều năm với nhiều phương pháp cắt kính và thi công lắp đặt nhôm kính khác nhau trong đó với kính 5 ly, 10ly, 12ly được Trường Vinh cung cấp cho khách hàng đã được cung cấp cho khách hàng.


>>>Xem thêm:

anh dao cat kinh gia re tphcm
Ảnh minh họa: dao cắt kính giá rẻ tphcm

Dưới đây TRƯỜNG VINH xin hướng dẫn cách cắt kính 5ly chi tiết:

Trước khi bạn cắt tư thế cầm dao rất quan trọng để cho đường rạch ngọt  với sự trơn tru không góc cạnh hơn. Sau đó ta phải ấn định được kích thước đồng thời bạn nên làm dấu (bằng bút lông) ngay tại vị trí cần cắt.

Đầu  tiên bạn cần dùng một miếng kính để vừa làm cho thước và để giữ yên vị trí của lưỡi dao đặt để cắt cũng như vị trí mà bạn muốn cắt.

Tiếp theo kế đến phần bên tay trái, Bạn nên giữ cố định miếng kính khi làm thước phải thật chắc, (bởi miếng này nằm trên, bên dưới miếng kính bạn sắp cắt nó sẽ khá trơn khi 2 miếng kính được áp vào nhau, hơn nữa kính cũng rất dễ bị xê dịch khi đang cắt).
dao cat kinh gia re

Cùng lúc đó tay phải bạn hãy nắm chặt cán dao và tì vào kim loại (trong đó ngón trỏ ở vị trí phần trên dao cắt kính sẽ ép vào mạnh, kẹp bên hông trái của phần đầu dao, sau đó tại vị trí bên phải  bạn dùng ngón giữa áp chặt và tì vào) để làm thành gộng kìm kẹp dao khỏi chạy, bạn nên chú ý lúc khi bạn cắt bạn phải dồn sức xuống mũi dao khó có thể bị xê dịch cũng như tạo nên đường rạch sâu và trơn tru hơn.Bạn phải luôn nhớ khi cắt những đường dài cần tránh mua ngừng giữa chừng,bởi có khả năng khi bạn cắt tiếp đường dao rạch không trùng khớp đường cắt trước khi bạn gõ để tách kính và sẽ rất  dễ bị đi sai lệch đường cắt của bạn,nhất là tay nghề amateur tụi mình.

dich vu cat kinh tphcm
Ảnh minh họa: dịch vụ cắt kính tphcm giá rẻ

Và hãy  nhớ khi bạn dùng dao rạch tách kính xong. Một là bạn nên dùng các loại cán dao bạn tác động từ  bên ngoài mép kính và từ từ  dao sẽ vào bên trong, Trong lúc  đã thấy có vết kính xé khoảng độ 10cm bạn sử dụng hai miếng giẽ cầm hai bên kính bẻ hoặc là bạn dùng tấm kính  khác nâng đầu phần muốn cắt ra ngoài cần sử dụng tay ấn nhẹ kiếng sẽ rời ra dễ dàng.kiếng 5li làm lọc amateur kiểu tụi mình phải cẩn thận hơn. Nếu là Thợ lâu năm khi cắt xong sẽ rạch và  cầm tấm kính cần cắt bẽ làm đôi  luôn, trừ những tấm kính  to và dày  hơn họ sẽ dùng một vật dài để khều 1 vài lần rồi mới ấn tách kính.

Công đoạn tiếp theo đó nhớ cần sử dụng đá mài dao vuốt các cạnh kính  làm sao khi dùng tay rê ướm thử nhám là đã OK rồi đấy.
Đây chính là những gì đúc kết kinh nghiệm của Trường Vinh mong được chia sẻ cùng các bạn . 

Bạn phải cực kì chú ý size khi cắt các khối chắn ngăn bên trong lọc cũng như  khi dán bạn phải đo đúng cao thấp và  tỉ lệ so le bao nhiêu cho chuẩn. Và vì thế bạn nên làm lại cho an toàn và thuần thục nếu không bán mất cả tấm kính và mất cả công bạn cắt.
dao cat kinh gia re tphcm
Ảnh minh họa nơi cung cấp dao cắt kính giá rẻ tphcm

Một rắc rối nữa mà mình chia sẻ thêm là ở cuối hộp lọc thông  thường có chỗ thoát nước vào hồ, lọc họ bán họ có lưỡi khoan tròn, 1 là khoan bên dưới để thoát hoặc là họ sẽ  gắn ống hoặc họ sẽ khoan để bạn tự gắn ống vào hồ
Bạn chắc là không có đồ chuyên để sử dụng như họ,thì làm cho theo cách dễ nhất là Miếng hông cuối của Lọc bạn dán hỡ khoảng 10ly làm đường thoát nước xuống bên dưới hồ .
Với một chút kinh nghiệm chia sẻ Trường Vinh mong sẽ giúp ích được cho bạn trong việc ứng dụng cắt kiếng cắt kính 5ly sẽ như ý. 
Khi có nhu cầu cắt kiếng hoặc hiểu rõ về kỹ thuật cắt mong bạn sẽ liên hệ với Trường Vinh sẽ giúp bạn được nhiều hơn trong việc thiết kế nhà cửa bằng kính cũng như có thêm kinh nghiệm xử lý sữa chữa cửa kiếng an toàn hơn cho gia đình bạn.
Cùng chủ đề:

Tag: cắt kiêng, cắt kính, kính cường lực, cách cắt kiếng, cách cắt kính, dao cắt kính, dao cắt kiếng, cách cắt kính cường lực , cách cắt kính 5 ly

Cơ sở cắt kính, cắt kiếng, làm nhôm Trường Vinh

ĐC: 609/23C, CMT8, P 15, Q 10, Tp HCM

HOTLINE: 0909 840 096(Mr Vinh)

Tin mới

Các tin khác