Hỗ trợ trực tuyến

Thời gian làm việc:
- Sáng từ: 8h00 ~ 12h00
- Chiều từ: 13h30 ~17h30
- Nghỉ CN, lễ, tết

 

Tư vấn lắp đặt
Mr Vinh
Chat Skype Hotline: 0968.014.869
Sản phẩm bán chạy

Sát thủ tự sát tại cơ quan công an. catkinh.vn

Cập nhật ngày: 15/04/2013 03:53PM

Do muốn đi làm ăn xa, không có tiền nên bị cáo đã giết hàng xóm để cướp tài sản và đốt sát phi tang. Sau một thời gian dài chợ bị cáo bình phục cơ quan công tỉnh Hậu Giang đã bắt tạm giam đối tượng về hành vi giết người cướp tài sản.

nh� b� L�

Ngôi nhà của nạn nhân sau khi bị đốt cgáy rụi.

Đối tượng tên Nguyễn Vũ Tuyến ( 27tuổi, ngụ thị xã ngã Bảy, Hậu Giang). Tuyến khai sau chầu nhậu với bạn vào đêm 5/3 đã nảy sinh ý định giết người cướp của làm lộ phí đi làm ăn xa. Hắn chọn bà Nguyễn Thị Lý (48 tuổi) vì biết góa phụ cùng xóm này vừa bán chó có 500.000 đồng và được vay tiền của Hội phụ nữ xã.
Tìm được con dao yếm trong chòi vịt, Tuyến đi đến nhà bà Lý, xô cửa bước vào. Lợi dụng lúc gia chủ mất cảnh giác, hắn vung dao chém chết người.
Lục lọi kiếm tiền nhưng không lấy được gì, Tuyến vơ chăn màn, quần áo phủ lên người nạn nhân rồi bật bếp gas mini đốt xác phi tang.
Sáng hôm sau, người dân đi thăm ruộng phát hiện nhà bà Lý cháy rụi. Đã trình báo lên công an xã, ngay lập tức  công an đã có mặt tại hiện tường, qua tìm kiếm trong đống tro tàn thấy thi thể cháy đen của nữ chủ nhà. Kết quả giám định cho thấy bà Lý tử vong do mất máu cấp trước khi bị thiêu.
Sau gần một tháng chờ đợi bị cáo khoẻ lại, cơ quan công an điều tra đã bắt giữ đối tượng.


Cảnh sát cho biết bị mời để hợp tác điều tra vì có những biểu hiện bất minh, Tuyến phủ nhận tội lỗi. Khi cảnh sát đưa con dao nghi là vật chứng gây án để Tuyến nhận dạng, tên này giật lấy rồi cầm cứa cổ tự sát.

Theo VOV

 

Tin mới

Các tin khác