Hãng Sản xuất
Quảng cáo cắt kính

Cat kinh truong vinh

Cat kinh cau thang

Tu kinh dung ruou

Từ khoá nổi bật trên Google:

Cat kinh mau, Cat kinh cau thang, Cat kinh cua so, Cat kinh, Cat kinh mat ban, Cat kinh tai nha, Cat kinh gia re, Cat kinh cuong luc, Cat kinh Tp HCM, Kinh cau thang, Cua kinh truot tu dong

Hỗ trợ trực tuyến

Thời gian làm việc:
- Sáng từ: 8h00 ~ 12h00
- Chiều từ: 13h30 ~17h30
- Nghỉ CN, lễ, tết

 

Tư vấn lắp đặt
Mr Vinh
Chat Skype Hotline: 0968.014.869
Sản phẩm bán chạy

Để có tìen chơi game cháu hừa theo bạn giết chết ông nội. catkinh.vn

Cập nhật ngày: 16/04/2013 09:51AM

Cắt kính tham khảo vụ án, để có tiền chơi game cháu hùa theo với bạn giết ông nội của mình. Vừa qua, Toà án nhân dân tỉnh Khánh Hoà đã tuyên phạt hai bị báo cùng 16 tuổi là Lê Thái Hoà 12năm tù và Đặng Quang Chiến 9 năm tù, về tội giết người và cướp tài sản mà người bị cướp lại là ông nội ruột của bị cáo Chiến.

hai bị c�o tại to�1

Ảnh: Hai đối tượng Chiến và Hoà tại toà án


Tối ngày 14/4/2012, sau khi chơi Internet xong, Hòa và Chiến đến cầu Ngoài Ngàn ở xã Vạn Khánh, Vạn Ninh ngồi chơi tại khu vực đìa tôm gần đầu cầu. Tại đây Hòa nảy sinh ý định giết ông Bùi Trọng Keo (SN 1942, trú Hội Khánh, Vạn Khánh, Vạn Ninh) là chồng sau của bà nội Chiến để cướp tài sản để lấy tiền chơi game.
Đến 0h5’ ngày 15/4/2012, cả hai đi bộ đến nhà ông Keo. Khi đi Hòa mang theo một con dao Thái Lan. Đến nơi, thấy nhà ông Keo khóa cửa nên Hòa leo lên cửa trước nhà thò tay vào lỗ thông gió mở chốt cửa nhưng không mở được.
Sau đó, Chiến leo lên mái nhà gỡ ngói rồi leo vào trong nhà và mở cửa nhà trên cho Hòa đi vào. Khi vào nhà, Hòa rút dao Thái Lan và đi lấy một cái gối ở trên giường nhà trên đưa cho Chiến để Chiến dùng bịt mặt ông Keo, còn Hòa dùng dao đâm.

Hòa đã dùng dao Thái Lan đâm 13 nhát vào đầu, ngực và tay ông Keo. Ông Keo vùng vẫy chống cự và la lớn nên Chiến bỏ chạy trước còn Hòa tiếp tục dùng dao đâm thêm mấy nhát nữa mới bỏ chạy theo Chiến. Ông Keo được mọi người phát hiện đưa đi cấp cứu kịp thời nên thoát chết.

Theo báo Dân Trí.

Tin mới

Các tin khác