Hãng Sản xuất
Quảng cáo cắt kính

Cat kinh truong vinh

Cat kinh cau thang

Tu kinh dung ruou

Từ khoá nổi bật trên Google:

Cat kinh mau, Cat kinh cau thang, Cat kinh cua so, Cat kinh, Cat kinh mat ban, Cat kinh tai nha, Cat kinh gia re, Cat kinh cuong luc, Cat kinh Tp HCM, Kinh cau thang, Cua kinh truot tu dong

Hỗ trợ trực tuyến

Thời gian làm việc:
- Sáng từ: 8h00 ~ 12h00
- Chiều từ: 13h30 ~17h30
- Nghỉ CN, lễ, tết

 

Tư vấn lắp đặt
Mr Vinh
Chat Skype Hotline: 0968.014.869
Sản phẩm bán chạy

Hiếp dâm cháu nội ông thông gia 7 tuổi. catkinh.

Cập nhật ngày: 16/04/2013 10:03AM

Cơ sở cắt kính tham khảo, sau khi hai ông thông gia nhậu xong, ông L. 61 tuổi ở Hải Phòng, đã lừa dẫn đứa cháu gái nội 7 tuổi của ông thông gia ra nghĩa trang thực hiện hành vi hiếp dâm. Nhưng không thành vì ông L. bị người dân phát hiện và suýt bị họ đánh chết.

nghĩa trang nơi �ng L. muốn thực hiện h�nh vi

Ảnh: Nghĩa trang nơi ông L muốn cưỡng hiếp cháu H. 7tuổi.

Cơ quan cảnh sát điều tra (CSĐT) Công an huyện Kiến Thụy đã ra quyết định tạm giữ hành chính ông L. (SN 1952, trú tại thôn Tú Đôi, Kiến Quốc, Kiến Thụy, Hải Phòng) để điều tra làm rõ hành vi dâm ô của ông L. với cháu H. (SN 2006), trú tại xã Du Lễ - Kiến Thụy.
Sự việc xảy ra vào chiều 13/4, ông L. đến nhà ông thông gia chơi và có uống bia. Sau chầu bia, ông L. rủ cháu H., là cháu gái nội của ông thông gia đi chơi.
Sau đó, một số người dân trong làng phát hiện ông L. đưa cháu H. vào nghĩa trang tại cách nhà cháu H. khoảng 500 m. Thấy lạ, một số người vào xem sự việc thì phát hiện ông L. có hành vi dâm ô với cháu H.
Quá bức xúc, nhiều người dân trong thôn đã nhanh chóng chạy đến hiện trường định xông vào đánh hội đồng ông L. Tuy nhiên, người nhà cháu H. đã kịp thời căn ngăn, giải thoát cho ông thông gia.
Mặc dù thoát trận đòn nhưng ông L. đã bị đưa đến Công an xã Du Lễn giải quyết. Người nhà cháu H. cũng đã đưa cháu H. đi khám tại Bệnh viện đa khoa huyện Kiến An nhưng bước đầu được thông báo chưa có hậu quả đáng tiếc xảy ra.

Công an huyện Kiến Thụy đã tiến hành lấy lời khai của cháu, các nhân chứng đồng thời yêu cầu của gia đình cho cháu H. đi giám định sức khỏe để làm rõ vụ việc.

Theo báo Dân Trí

Tin mới

Các tin khác