Hãng Sản xuất
Quảng cáo cắt kính

Cat kinh truong vinh

Cat kinh cau thang

Tu kinh dung ruou

Từ khoá nổi bật trên Google:

Cat kinh, Cat kieng, Cat kinh mat ban, Cat kinh tai nha, Cat kinh gia re, Cat kinh Tp HCM

Nghệ An: Một cháu bé chết thảm. catkinh.vn

Cập nhật ngày: 17/04/2013 09:52AM

Ngày 15/4, khi cơ sở cắt kính chúng tôi đến Nghệ An để làm công trình thì được người dân nơi đây kể lại. Trưa ngày 13/4, tại xã Quỳnh Lâm, Quỳnh Lưu, Nghệ An. Đã xảy ra một vụ tai nạn kinh hoàng, một cháu bé bị cuốn vào máy xích của máy xúc khiến cháu bé chết thảm.

hiện tường nơi ch�u b� chết thảm

Ảnh: Hiện tường nơi cháu T bị máy xúc cuốn chết.

Người dân địa phương chứng kiến vụ tai nạn cho biết, vụ việc xảy ra vào lúc 11 giờ 30 ngày 13/4 khi anh Nguyễn Đình Hiển, trú ở xã Quỳnh Lâm (Quỳnh Lưu), lái máy xúc đi xúc đất cho một người trong xóm về qua đường liên thôn đoạn xóm 23, bất ngờ nghe tiếng hét hốt hoảng của người dân.
Khi anh Hiển xuống xe kiểm tra thì cảnh tượng đau lòng trước mắt, một cháu bé bị cuốn vào xích của máy xúc. Ngay lập tức anh Hiển và người dân địa phương khẩn trương đưa cháu bé đi cấp cứu nhưng do bị trấn thương khá nặng ở phần đầu cháu bé đã tử vong ngay sau đó.Nạn nhân là cháu Nguyễn Đình T, 6 tuổi, xóm 23 Thuận Nghĩa, xã Quỳnh Lâm.
Ngay sau khi vụ việc xảy ra Công an xã Quỳnh Lâm và Công an huyện Quỳnh Lưu đã kịp thời có mặt tại hiện trường để lập biên bản điều tra nguyên nhân.

Được biết, gia đình bố mẹ cháu T rất khó khăn, cháu T là con thứ 3,  bố cháu T đang đi làm ăn bên Lào. Nhận được hung tin cháu T mất bố cháu đang tìm cách trở về quê.

Theo báo Đất Việt

Tin mới

Các tin khác