Hãng Sản xuất
Quảng cáo cắt kính

Cat kinh truong vinh

Cat kinh cau thang

Tu kinh dung ruou

Từ khoá nổi bật trên Google:

Cat kinh mau, Cat kinh cau thang, Cat kinh cua so, Cat kinh, Cat kinh mat ban, Cat kinh tai nha, Cat kinh gia re, Cat kinh cuong luc, Cat kinh Tp HCM, Kinh cau thang

Hỗ trợ trực tuyến

Thời gian làm việc:
- Sáng từ: 8h00 ~ 12h00
- Chiều từ: 13h30 ~17h30
- Nghỉ CN, lễ, tết

 

Tư vấn lắp đặt
Mr Vinh
Chat Skype Hotline: 0968.014.869
Sản phẩm bán chạy

Mưa trên khung cửa kính

Cập nhật ngày: 17/04/2013 01:43PM

Trời bắt đầu mưa, lác đác những hạt mua rơi trên khung cửa kính. Là một cơn mưa đầu mùa, có vẻ như cơn mưa lần này kéo dài và dai dẳng hơn mọi khi, tôi nghĩ vậy.
   Ngồi bên cửa sổ với cốc cà phê nóng trên tay, tôi nhìn ra bên ngoài đường phố với những dòng người vội vã chạy đi tìm cho mình một chỗ trú mưa. Cơn mưa nhanh chóng lan rộng ra cả thành phố và dường như nặng hạt hơn, những đám mây đen che cả bầu trời mang lại vẻ u ám một cách đáng sợ. Cơn mưa làm cho đường phố vắng vẻ và tĩnh lặng hơn, mưa mang không khí lạnh lẽo làm cho con người cảm giác buồn bã và cô đơn, nhưng với tôi mưa luôn làm cho tôi nhớ lại những kí
ức vui nhất của thời thơ ấu. Trước mắt tôi bỗng hiện lên hình ảnh những cô, cậu bé đang chơi đùa nghịch nước với nhau ngoài mưa với những tiếng cười giòn dã. Sau đó là một tràng những tiếng la mắng, quát mắng của cha mẹ, những trận đòn to đến sưng cả mông, những tiếng khóc nấc ngắn dài, ấy thế mà trong đôi mắt đó vẫn toát lên cái niềm sung sướng, thoả mãn khi được một lần được trải nghiệm trong cơn mưa, được ngửa mặt hứng những giọt mưa. Đó là tuổi thơ đầy mơ mộng, trong sáng và ngập tiếng cười của tôi.

Mua tren cua kinh


Một tia sáng lọt vào khung cửa làm sáng bừng căn phòng của tôi, nó chấm dứt dòng hồi tưởng của mình. Cơn mưa đã tạnh, trời đã ửng hồng, dòng xe cộ trên đường phố bắt đầu lại đông hơn, đường phố lại bắt đầu ồn ào và náo nhiệt. Cơn mưa như đã gội sạch cái không khí u ám, ngột ngạt và nó đã đem lại luồng không khí trong lành tươi mới.
   Cơn mưa đã qua nhưng cái cảm giác trong tôi cứ ngỡ ngàng và thấy rằng mình chỉ mới bước qua tuổi thơ thôi vậy. Ánh nắng sau cơn mưa đó chính là dấu hiệu của sự bắt đầu của cuộc sống, nó đem lại trong tôi niềm rạo rực niềm tin vào một sự khởi đầu may mắn trên hành trình bước vào đời.

Mỹ Duyên

Tin mới

Các tin khác