Hãng Sản xuất
Quảng cáo cắt kính

Cat kinh truong vinh

kinh mau hoa van

Tu kinh dung ruou

Từ khoá nổi bật trên Google:

Cửa kính nhôm, cua nhom kinhcắt kính cường lực, kinh cuong luc, lắp đặt kính cường lực, thi công kính cường lực, cửa kính giá rẻ, Cửa kính cường lực, báo giá cửa nhôm,  kính ốp bếp, kinh op tuong, kính sơn màu, kinh mau, cắt kính mặt bàn, kinh mat ban, tủ nhôm kính, sửa cửa nhôm, sua cua kinh, thay kính bể

TTH: Bắt 2 đối tượng hiếp dâm trong một đêm. catkinh.vn

Cập nhật ngày: 20/04/2013 09:22AM

Cơ sở cắt kính chúng tôi lại có lần nữa quay lại với tỉnh TTH để làm công trình lắp đặt cửa kính cho một công ty. Và ở đây chúng tôi đã nghe người dân bàn tán xôn xao về hai đối tượng trong một đêm đã hiếp dâm 2 lần. Ngày hôm qua 19/4, công an tỉnh TTH vừa bắt được hai đối tượng hiếp dâm trên.

hai đối tượng hiếp d�m

Ảnh: Hai đối tượng Hắt và Đông đã bị bắt ( minh hoạ).

Đó là tên Kiên Văn Hắt (31 tuổi) và Hồ Văn Đông (21 tuổi, đều trú xã Hương Hữu, huyện Nam Đông).
Vào tối 8/4, 3 em N.T.C. (17 tuổi), H.T.M. (18 tuổi) và T.T.Đ. (19 tuổi, đều trú xã Thượng Long, huyện Nam Đông) đang lúc đi bộ từ nhà về xã Hương Hữu (cách khoảng 3km) để chơi thì gặp Hắt và Đông đi xe máy giữa đường.
Cả nhóm đi ăn chè. Lấy cớ chở bạn về, Hắt chở M. vào 1 khu đất trống, cùng với sự giúp sức của Đông để cả hai thực hiện hành vi đồi bại với M.
Tiếp đó, chỉ vài giờ sau, Hắt và Đông tiếp tục gặp và chở em C. về nhà. Bọn chúng tiếp tục chở C. đến một bãi đất trống trong rừng cao su. Cả hai thực hiện hành vi tương tự, mặc cho nạn nhân kêu la thảm thiết.

3 ngày sau, nạn nhân và gia đình mới trình báo lên công an. Ngay lập tức, tên Đông đã bị bắt khẩn cấp tại nhà. Còn tên Hắt khi đang bỏ trốn vào nam đã bị bắt ngay trên đường ở ngã ba La Sơn, huyện Phú Lộc..

Theo báo DâN Trí

Tin mới

Các tin khác