Hỗ trợ trực tuyến

Thời gian làm việc:
- Sáng từ: 8h00 ~ 12h00
- Chiều từ: 13h30 ~17h30
- Nghỉ CN, lễ, tết

 

Tư vấn lắp đặt
Mr Vinh
Chat Skype Hotline: 0968.014.869
Sản phẩm bán chạy

Bắt cóc 3 nữ sinh đồi tiền chuột. catkinh

Cập nhật ngày: 20/04/2013 09:32AM

Ngày hôm qua, cơ sở cắt kính của chúng tôi đã nghe và biết được một tin vô cùng quan trọng. 3 em nữ sinh lớp 9 đã bị bắt cóc sang campuchia để tống tiền gia đình. Nhưng chỉ có một gia đình cứu được con còn mấy gia đình còn lại thì hoàn toàn mất liên lạc với con.

anh H cha của ch�u a.d đang lo �u

Ảnh: Anh H cha của cháu A. D đang lo âu vì mấy ngày nay không có tin của con gái.

Liên quan đến vụ việc 3 nữ sinh lớp 9 trên địa bàn huyện Đồng Phú (tỉnh Bình Phước) bị bắt cóc đưa sang biên giới Campuchia đòi hàng ngàn USD tiền chuộc, mới đây thông tin từ gia đình em Trần Thị T.T (học sinh lớp 9 trường THCS Tân Lập, Đồng Phú) cho biết em T. đã được chuộc về. Trước đó, cũng đã có một em được chuộc về.
Theo anh Trần T. (cha của em T.) thì vợ chồng anh đã mất 15 triệu đồng để chuộc con gái. Cụ thể, sáng ngày 12/4, nhóm bắt cóc lại gọi điện thoại hối thúc đưa tiền, vợ anh T. đã khóc lóc năn nỉ than cho hoàn cảnh gia đình phải đi làm mướn mưu sinh. Cuối cùng chúng đã đồng ý với số tiền 15 triệu đồng và hẹn hôm sau qua cửa khẩu Mộc Bài (tỉnh Tây Ninh) để đưa tiền chuộc con.
Anh T. đã nhờ một người hàng xóm tên S. cũng từng đi chuộc một cháu bị bắt cóc đi với mình vì anh không rành đường đi nước bước. Khi đến cửa khẩu, nhóm bắt cóc điện thoại chỉ đường và anh S. đã đón xe ôm qua biên giới giao tiền. Sau đó, anh T. được chỉ dẫn đến một quán ở khu vực biên giới và thấy em T. nên mừng rỡ nhanh chóng đón về.
“Sau khi T. về, Công an huyện đã làm việc và ghi lời khai của cháu để điều tra làm rõ. Hiện vợ chồng tôi không dám hỏi nhiều vì sợ làm con hoang mang mất tập trung trong việc thi cử cuối năm.”, anh T. cho biết.
Trong khi đó, gia đình của bà Nguyễn Thị Đ. (ấp 7, xã Tân Lập, huyện Đồng Phú) những ngày qua sống trong cảnh lo lắng tột đỉnh khi con gái mình là Phạm Thị A. Đ. (học sinh lớp 9 trường THCS Tân Tiến, huyện Đồng Phú) bặt vô âm tín.
Ông Phạm Văn H., chồng bà Đ. kể lại: Sau thời gian dài liên tục đòi tiền chuộc mỗi ngày một tăng đến mức gần 90 triệu đồng,  tối ngày 13/4 vợ chồng ông đã thỏa thuận được với những người giữ con mình số tiền 15 triệu đồng để chuộc con về.
Cả ngày hôm sau, vợ chồng ông H. bị chúng hành hạ ở cửa khẩu Mộc Bài khi liên tục chỉ đường lòng vòng để giao tiền. Cuối cùng, nhóm bắt cóc cương quyết phải đưa 88 triệu đồng mới cho chuộc nên vợ chồng ông H. thất thểu đi về.
“Từ sau hôm đó, chúng không gọi điện lại và gia đình tôi cũng hoàn toàn bặt tin con. Không biết giờ này con gái của mình ra sao, vợ chồng tôi lo lắng quá”, bà Đ. sụt sùi nói trong tiếng khóc.
Theo ông H. thì vụ việc này đã được ông đến cơ quan điều tra Công an tỉnh Bình Phước trình báo. Ông H. và gia đình mong muốn cơ quan chức năng sớm giúp gia đình để giải cứu con gái mình.
Trước đó chỉ trong những ngày đầu tháng 4, trên địa bàn huyện Đồng Phú (tỉnh Bình Phước) liên tiếp xảy ra nhiều vụ bắt cóc nữ sinh đưa sang biên giới Campuchia rồi đòi tiền chuộc. Trong số 3 em bị bắt cóc, em Nguyễn Thị Q.Nh. (học sinh cấp 3 một trường PTTH ở huyện Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước) đã được gia đình chuộc về ngay sau hôm bị bắt cóc với giá 60 triệu đồng, em T.T được chuộc về sau gần 10 ngày ở xứ người với giá 15 triệu đồng. Riêng em A.Đ. thì đến nay gia đình đã hoàn toàn mất liên lạc.

Theo báo Dân Trí

Tin mới

Các tin khác