Hãng Sản xuất
Quảng cáo cắt kính

Cat kinh truong vinh

Cat kinh cau thang

Tu kinh dung ruou

Từ khoá nổi bật trên Google:

Cat kinh mau, Cat kinh cau thang, Cat kinh cua so, Cat kinh, Cat kinh mat ban, Cat kinh tai nha, Cat kinh gia re, Cat kinh cuong luc, Cat kinh Tp HCM, Kinh cau thang, Cua kinh truot tu dong

Hỗ trợ trực tuyến

Thời gian làm việc:
- Sáng từ: 8h00 ~ 12h00
- Chiều từ: 13h30 ~17h30
- Nghỉ CN, lễ, tết

 

Tư vấn lắp đặt
Mr Vinh
Chat Skype Hotline: 0968.014.869
Sản phẩm bán chạy

Gửi justin bienie

Cập nhật ngày: 23/04/2013 01:05PM

Con gái yêu của ta. Nhìn con cầm trên tay tấm bằng cử nhân lòng ta hết mực vui sướng và rất đỗi tự hào. Ta không ít lần chứng kiến con học hành trong máu và nước mứt để thành công, vượt qua áp lực điểm số, bạn bè và tình yêu để luôn là người dẫn đầu.
Chúc mừng con vì những thành quả chín mọng sau bao lâu con dày công vun xới. và giờ đây, con yêu, con đã trưởng thành. Điều hiên giờ ta mong mỏi chính là con có thể làm tròn trách nhiệm của một người phụ nữ: đảm đan, trung hậu, tự tin, và tự trọng. con yêu dấu, mai này đây dù có học cao đến đâu chăng nữa con vẫn phải lấy chồng, sanh con, và sống như-một người-bình-thường. đến lúc đó ta mới hết lo lắng cho con.

Thu gui con
 

Con biết đó, chị gái của ta không lấy chồng. điều đó khiến bà ngoại con không an lòng cho đến tận lúc hấp hối nằm trên giường bệnh. Bà không gọi tên ta, bà gọi tên chị ấy : Maria, Maria… rồi dần tắt thở. Điều ấy có khiến con suy nghĩ? Đúng! Nếu con vẫn chưa ổn định được cuộc sống của mình và sống như một người bình thường thì con là một kẻ bất hiếu vì bởi đến tận lúc chết ta vẫn chưa hết lo lắng cho con.
Hãy tìm cho mình một bờ vai nương tựa và sống thật hạnh phúc con yêu nhé. Và con phải nhớ rằng dù cuộc sống này có ra sao đi nữa, con vẫn phải tiếp tục sống. như cây bút chì bị gãy vẫn phải gọt đi để tiếp tục viết, vì đây là cuộc sống của con. Con phải nhớ rằng được sinh ra và lướn lên trên thế giới này là một điều may mắn. con phải biết quý trọng những điều mình đang có. Hãy biết sông như một con sâu đo: lùi một bước, tiến hai bước và phải biết mưu cầu hạnh phúc một cách chính đáng.
Có thể con sẽ không hạ cánh xuống Beclin kịp khi trời giờ đầy tuyết và gió.- như ta chờ mong. Để ta được con ôm choàng vào lòng, bởi ta thấy mình yếu lắm rồi. có lẽ chuyến tàu đưa ta đi xa sắp cận kề rồi. và đến bây giờ, người mẹ già này vẫn chưa hết lo lắng cho đứa con út bé bỏng là con.

From Taylor with love

Chíp xinh.

Tin mới

Các tin khác