Hỗ trợ trực tuyến

Thời gian làm việc:
- Sáng từ: 8h00 ~ 12h00
- Chiều từ: 13h30 ~17h30
- Nghỉ CN, lễ, tết

 

Tư vấn lắp đặt
Mr Vinh
Chat Skype Hotline: 0968.014.869
Sản phẩm bán chạy

Bắt được 4 đối tượng chuyên trộm tài sản - cắtkính

Cập nhật ngày: 25/04/2013 02:00PM

Catkinh.vn đã nhận được tin, sáng ngày 25/4, phòng cảnh sát điều tra tội phạm, công an TP Hà Nội đã băt được 4 đối tượng chuyên trộm cắp tài sản của người nước ngoài. Nhiều người nước ngoài thường xuyên đi công tác dài ngày, trong khi tường rào thấp, hệ thống cửa thông gió, cửa sổ rất dễ cạy phá, “tạo điều kiện” cho kẻ gian đột nhập, trộm tài sản.
cơ quan c�ng an đ� trao trả t�i sản cho người bị hại

Ảnh: Cơ quan công an TP Hà Nội đang trao trả tài sản lại cho người bị haj.


Các đối tượng bị bắt gồm: Nguyễn Ngọc Vượng (SN 1973), Nguyễn Viết Hùng (SN 1979), Dương Văn Được (SN 1991) và Nguyễn Duy Anh (SN 1990).Đại tá Đào Thanh Hải, Trưởng Phòng PC45, cho hay, cuối năm 2012, trên địa bàn quận Tây Hồ liên tiếp xảy ra các vụ trộm cắp tài sản của người nước ngoài, trong đó có nhà riêng của nhân viên một số Đại sứ quán các nước. Sau khi xác lập chuyên án, nhiều tổ trinh sát mật phục nhận được lệnh tuần tra từ 23h đêm hôm trước đến 4h sáng hôm sau. Hơn chục đối tượng thuộc diện nghi vấn được chuyển lên Phòng Cảnh sát hình sự để làm rõ.
4 đối tượng bị bắt khai nhận đã gây ra 10 vụ trộm cắp tài sản trên địa bàn phường Quảng An. Phát hiện nhà người nước ngoài nào sơ hở, các đối tượng trèo qua rào rồi dùng tô-vít cạy cửa sổ, ô thoáng để đột nhập vào bên trong khoắng máy tính, điện thoại, máy ảnh, tiền.

Theo cơ quan điều tra, một trong những nguyên nhân chính khiến kẻ gian thường chọn nhà riêng của người nước ngoài để trộm cắp tài sản là họ thường xuyên đi công tác dài ngày trong khi tường rào thấp, hệ thống cửa thông gió, cửa sổ rất dễ cạy phá.

 Theo báo Dân trí

Tin mới

Các tin khác