Hãng Sản xuất
Quảng cáo cắt kính

Cat kinh truong vinh

Cat kinh cau thang

Tu kinh dung ruou

Từ khoá nổi bật trên Google:

Cat kinh mau, Cat kinh cau thang, Cat kinh cua so, Cat kinh, Cat kinh mat ban, Cat kinh tai nha, Cat kinh gia re, Cat kinh cuong luc, Cat kinh Tp HCM, Kinh cau thang, Cua kinh truot tu dong

Hỗ trợ trực tuyến

Thời gian làm việc:
- Sáng từ: 8h00 ~ 12h00
- Chiều từ: 13h30 ~17h30
- Nghỉ CN, lễ, tết

 

Tư vấn lắp đặt
Mr Vinh
Chat Skype Hotline: 0968.014.869
Sản phẩm bán chạy

Cắt kính - Sau cơn mưa các tuyến đường ở TP HCM ngập nặng.

Cập nhật ngày: 02/05/2013 07:00AM

Chiề qua, ngày 1/5, trên đường tôi đi thay cửa kính cho một nhà người bạn thân về, thì gặp một cơn mưa to kéo dài khoảng một tiếng đồng hồ. Khiến các tuyến đường Bầu Cát, Âu cơ, Đồng Đen... của quận Tân Bình thành phố HCM ngập nặng.

ngập đường nặng
Hàng loạt phương tiện giao thông trên đường Âu Cơ bị chết máy.

Tại đường Đồng Đen (P.11, Q.Tân Bình), nước ngập đến nửa bánh xe. Nhiều người dân chạy xe máy phải dắt bộ lội bì bõm trong dòng nước đen ngòm. Khi ôtô chạy qua tạo ra các đợt sóng nước xô ngã người đi đường. Nước tràn từ cống lên mặt đường, bốc mùi hôi thối nồng nặc.
Một người dân bức xúc: “Ở khu vực này dù mưa nhỏ hay mưa lớn đều ngập. Chúng tôi phải sống chung với ngập bằng cách nâng nền nhà hoặc dự trữ bao tải đất, tấm ván để chắn nước tràn vào nhà”.

Tại đường Âu Cơ (P.14, Q.Tân Bình), nước ngập một đoạn đường dài khoảng 1km, sâu 30-50cm. Một số nhà dân, cơ sở sản xuất có nền nhà thấp đều ngập nước lênh láng. Nhiều người đi đường tránh ngập bằng cách đẩy xe lên vỉa hè để chờ nước rút. 

Theo báo tuổi trẻ Online

Tin mới

Các tin khác