Hãng Sản xuất
Quảng cáo cắt kính

Cat kinh truong vinh

Cat kinh cau thang

Tu kinh dung ruou

Từ khoá nổi bật trên Google:

Cat kinh, Cat kieng, Cat kinh mat ban, Cat kinh tai nha, Cat kinh gia re, Cat kinh Tp HCM

Cắt kính - Một sản phụ bị hàng chục côn đồ đánh, nhập viện.

Cập nhật ngày: 02/05/2013 07:12AM

Trong dịp nghĩ lễ Quốc Khánh 30/4, 1/5, cơ sở cửa sắt của chúng tôi lại có dịp ra Hải Phòng trước để đi chơi sau lại tham khảo thị trường ngoài này. Chiều ngày, 30/4, chúng tôi được nghe công an Q. Hải An, Hải Phòng cho biết hiện công an đang điều tra làm rõ. Vụ việc hàng chục côn đồ lạ mặt đã xung vào nhà dân đe doạ và đánh một sản phụ vừa mới sinh em bé hơn 1 tháng phải nhập viện.

sản phụ bị đ�nh phải nhập viẹn
Sản phụ Tám đang nằm viện vì bị côn đồ đánh.

Vụ việc xảy ra sáng 30.4, chị Cao Thị Tám cùng chồng, con đang ngồi ở nhà thì xuất hiện gần 20 người lạ mặt tới nhà chị. Nhóm người này xông vào nhà chị Tám đập phá đồ đạc, đánh đập chị Tám và anh Vũ Hải Nam (chồng chị Tám). Hậu quả làm chị Tám bị đánh thâm tím mặt, băng huyết. Hiện chị Tám đang nằm điều trị tại khoa Cấp cứu, Bệnh viện Phụ sản Hải Phòng.
Trên giường bệnh, chị Tám chia sẻ với PV: “Tôi bị đánh nằm đây, nhưng chỉ lo cho đứa con mới hơn 1 tháng đang ở nhà. Tôi vừa gọi điện cho hàng xóm, họ bảo nhóm người lạ mặt vẫn đang chiếm nhà tôi, bắt các con tôi phải ở nhà, không được ra ngoài”.
Theo đơn tố cáo của chị Cao Thị Tám, đây không phải lần đầu nhóm người này xuất hiện, đe dọa tính mạng, tài sản của gia đình chị. Trước đó, lúc 18h ngày 28.4, khi chị Tám cùng với các con đang ăn tối trong nhà thì có hơn 10 thanh niên xăm trổ, mặt mũi dữ tợn cầm theo dao, kiếm xông vào trong nhà đập phá, đe chém chết cả nhà chị; đồng thời bắt mẹ con chị Tám phải bồng bế nhau ra khỏi nhà. Chị Tám không ra, phản ứng lại liền bị bọn chúng đánh.
Điều khiến dư luận rất bức xúc là nhóm côn đồ này ngang nhiên vào tận nhà đánh đập chị Tám, trong khi chị Tám vừa sinh con được hơn 1 tháng.
Chiều 30.4, phóng viên Lao Động có mặt tại nhà chị Tám để xác minh vụ việc. Tại đây, hàng chục người lạ mặt, mặt mũi bặm trợn, xăm trổ đầy người đang “chiếm giữ”. Một số người có lời lẽ đe dọa phóng viên.
Tại trụ sở CA phường Đằng Lâm, trung tá Nguyễn Quang Tuyến - Phó trưởng CA phường - cho biết: "Chúng tôi đã nhận được đơn trình báo, đã báo cáo lãnh đạo CA quận và đang xử lý". Trước thông tin phóng viên phản ánh hiện có hàng chục côn đồ đang “chiếm giữ” ngôi nhà của chị Tám, ông Tuyến cho biết "đã giải quyết".
Phóng viên tiếp tục hỏi: "Công an phường đã giải quyết, tại sao vẫn còn hàng chục người khác chiếm giữ nhà trái phép?". Ông Tuyến trả lời: "Đã báo cáo Đảng ủy, ủy ban để giải quyết".
Trước thông tin phóng viên phản ánh những người đang chiếm giữ trái phép ngôi nhà của chị Tám và có lời lẽ đe dọa phóng viên, vị này thản nhiên: "Chúng tôi không có chức năng phải trả lời báo chí".

Côn đồ kéo đến hành hung, đánh cả sản phụ là hành động vô nhân tính. Tuy vậy, sự thờ ơ đến khó hiểu của CA phường Đằng Lâm khiến dư luận đặt câu hỏi về sự tắc trách của CA phường này. Đề nghị các cơ quan chức năng Hải Phòng khẩn trương vào cuộc, điều tra về vụ việc, tránh hậu quả đáng tiếc xảy ra.

Theo báo NLĐ

Tin mới

Các tin khác