Hãng Sản xuất
Quảng cáo cắt kính

Cat kinh truong vinh

Cat kinh cau thang

Tu kinh dung ruou

Từ khoá nổi bật trên Google:

Cat kinh, Cat kieng, Cat kinh mat ban, Cat kinh tai nha, Cat kinh gia re, Cat kinh Tp HCM

Cắt kính - Mệt mỏi khi vợ ăn mặc thái quá.

Cập nhật ngày: 02/05/2013 07:38AM

Cắt kính  - Tất cả đàn ông trên đời ai cũng thích mình lấy vợ đẹp, vờ sang.... nhưng ăn diện thái quá khiến nhiều người khác phải mệt mỏi. Sau đây mình xin kể lại một câu chuyện của một người bạn lấy vợ đẹp rồi cuối cùng phải hối hận. Vì cô vợ của anh ta quá...

ảnh minh họa 2
Ảnh: Minh hoạ

Từ khi lấy vợ về, tôi ân hận hoàn toàn. Bao nhiêu cái đẹp, cái quyến rũ của em trước đây giờ thành thứ khiến tôi chướng mắt. Tôi bắt đầu cảm thấy khó chịu, bức bối vì cách ăn mặc của vợ. Ngày trước, mỗi lần em mặc váy là tôi choáng ngợp, vì em thật sự đẹp, đẹp tới nỗi đàn ông ai cũng phải ngước nhìn em.
Tôi không đẹp trai nhưng nhìn lịch thiệp, có dáng dấp và rất nam tính. E cũng thích tôi vì điều đó. Người ta không so sánh hình thức của em và tôi vì xem chừng chúng tôi hợp nhau về khoản đó. Tôi cũng không có quyền ghen khi người khác ngắm em vì em đẹp, đẹp thì đàn ông phải ngắm thôi. Và hình như em  biết lợi thế của mình, em phô ra…
Ngày về làm vợ tôi, em sexy khó tưởng. Bố mẹ tôi còn nhức mắt vì cách ăn mặc của em. Nhưng phải nói em quá đẹp. Cái cổ trắng ngần kia, cặp ‘tuyết lê’ đẹp mắt kia mà không phô ra thì quả thật quá phí. Nhưng em đã là vợ tôi, tôi không muốn em hở hang nữa, tôi muốn em phải nghiêm chỉnh trong cách ăn mặc, nhất là trước mặt bố mẹ và khi nhà có khách.
Những bộ quần áo của vợ thì cứ gọi là sexy vô cùng, ai nhìn vào cũng phải lóa mắt. Nói chung có những bộ váy ôm sát thân, lộ rõ đường cong hoàn hảo của vợ khiến một kẻ dù chẳng xấu trai như tôi đi bên cạnh cũng thấy ái ngại vì anh mắt của người khác. Tôi mệt mỏi vì những gì đang diễn ra xung quanh, mệt mỏi vì cách ăn mặc của vợ vì dù đã nói rất nhiều lần nhưng vợ không rút kinh nghiệm.
Đàn ông ai cũng thích vợ mình đẹp, nhưng ăn diện thái quá, lộng lẫy thái quá khiến người khác mệt mỏi. Vợ tôi đẹp lại còn mang tính sĩ. Những gì vợ khoác trên người đều của người khác cho, có khi mặc lại cũng cứ khoe khoang là của mình. Vì của cho đề là của xịn nên vợ cứ tha hồ ba hoa rằng mấy triệu một bộ hay mấy triệu một cái áo. Tôi  biết nhưng chẳng lẽ lại tham gia mấy chuyện đàn bà ấy  nên kệ.
Lại nói về câu chuyện quần áo vợ mua ở chợ, mặc lên người vợ đúng thật là đẹp, đẳng cấp vì vợ vốn xinh rồi. Thế nhưng, hễ có bạn tôi tới nhà chơi là vợ lại khoe khoang là áo hàng hiệu, áo xịn đắt tiền, rồi chồng mua cho xịn ơi là xịn này nọ. Cứ hễ mở miệng ra là vợ hàng hiệu, hàng xịn rồi đồ ngoại làm tôi ngại chín mặt. Thật ra xịn hay không nhiều người biết, có nhiều người ở cơ quan vợ còn ăn mặc lịch sự hơn nhiều mà họ chẳng nói lấy một lời, đằng này vợ chỉ thích phô trương.

Cái tính sĩ của vợ mãi không sửa được, dù đã nhắc nhở nhiều lần  mà vợ vẫn không sửa. Vợ cứ thích kể lể, khoe ra cho thiên hạ sợ còn phận làm chồng như tôi thì chỉ việc lấy khẩu trang che mặt. Càng ngày tôi càng chán ngấy nhưng biết làm sao được, đành câm nín, nhịn mà thôi.

Theo HC
 

Tin mới

Các tin khác