Hãng Sản xuất
Quảng cáo cắt kính

Cat kinh truong vinh

kinh mau hoa van

Tu kinh dung ruou

Từ khoá nổi bật trên Google:

Cửa kính nhôm, cua nhom kinhcắt kính cường lực, kinh cuong luc, lắp đặt kính cường lực, thi công kính cường lực, cửa kính giá rẻ, Cửa kính cường lực, báo giá cửa nhôm,  kính ốp bếp, kinh op tuong, kính sơn màu, kinh mau, cắt kính mặt bàn, kinh mat ban, tủ nhôm kính, sửa cửa nhôm, sua cua kinh, thay kính bể

Hãy nói yêu thôi | Cat kinh

Cập nhật ngày: 14/05/2013 10:18PM

Cat kinh: Khi tình yêu đang chín như một thứ trái chín ngon lành căng đầy nhựa sống, đắm say mơn mởn, rạo rực và khi nó nói rằng sẽ mãi mãi ở bên cạnh anh, không bao giờ hết yêu, không bao giờ xa cách nhau. Anh chỉ cười và xoa đầu nó. Anh làm cho nó cảm thấy hơi hụt hẫng và lo lắng , lo cho mối tình giữa hai đứa sẽ tồn tại được bao lâu đây? Một ngày nữa hay một tuần hay là một tháng,hay là hai tháng……rồi nó và anh sẽ đi đến đâu có còn nắm tay nhau đi hết cả cuộc đời như anh đã nói nữa hay không?

Hay noi yeu cat kinh
Ảnh minh hoạ: Hãy nói yêu - Cắt kính

Rồi nó và anh đã chia tay. Nó nhớ lại nụ cười hôm ấy của anh. Nụ cười lạnh nhạt như không tin vào những gì nó nói là thật, coi đó chỉ là một lời nói của đứa nhóc lớp 10 thôi….
   Như chính anh đã đoán trước được tương lai của hai đứa nó sẽ chẳng đi đến đâu cả. Nó và anh không thuộc về nhau cho dù lúc lửa tình yêu đang cháy dữ dội.
   Nó đã khóc, khóc  rất nhiều dường như nó không còn nước mắt để khóc nữa, mối tình đầu tiên của nó đã tan vào mây khói, cái tình yêu mà một cô nhóc lớp 10 ngây thơ tin  rằng nó sẽ tồn tại mãi theo thời gian, tin rằng anh sẽ mãi ở bên nó. Nó đã ôm nỗi đau khổ ấy suốt gần 2 năm trời. Nó chẳng thể mở lòng yêu ai nó sẽ khóa chặt trái tim mình lại nó sợ rằng nó lại bị tổn thương thêm một lần nữa và tất nhiên vì thế cũng chẳng ai yêu nó nữa. Còn anh chỉ một tháng sau đã hạnh phúc bên người yêu mới.Điều đó khiến nó tổn thương, trái tim như bị ai đó bóp nghẹt nó đau, đau lắm!
   Nó sẽ chẳng thể nào thoát khỏi sự dày vò ấy nếu một ngày , anh không nhắn cho nó một tin nhắn “ Điều quan trọng để ta vượt lên tất cả là ý chí trong mỗi con người, nó là một sức mạnh siêu nhiên có thể giúp ta vượt qua tất cả. Phải có lòng tin với cuộc sống, phỉa tin vào những tia sáng trong tương lai, quá khứ có đau buồn thì nó cũng qua rồi, con người sống là vì hiện tại, quá khứ chỉ là sức bật, là cái để ta phấn đấu tới một cuộc sống đẹp hơn…trên đời không có thứ vũ khí hay quyền lực tuyệt đối nào có thể níu giữa trái tim một khi nó đã quyết tâm rẽ lối. Cho dù đó là nhan sắc, một tình yêu sâu đậm…hãy tin là mình được yêu trong khoảnh khắc này, nhưng đừng chắc rằng mình sẽ được yêu mãi mãi. Nếu chịu chừa chỗ cho sự đổi thay, ta sẽ tránh được không ít tổn thương sâu sắc..”
    Nó đọc đi đọc lại tin nhắn của anh. Nó đọc đến thuộc lòng từng chữ. Rồi chợt nhận ra anh đã không sai. Là nó đã sai khi nghĩ rằng trái tim của anh sẽ không bao giở rẽ lối khi yêu. Là nó sai khi cho rằng mới chia tay thì trái tim không thể rung động trước một ai đó. Cái khoảng  khắc mới là quý giá nhất chứ không phải định lượng tình yêu được tính theo thời gian. Không phải cứ tình yêu 5 năm hay 10…lại chắc  chắn tốt đẹp hơn tình yêu  5 tháng hay 1 năm với nhiều khoảnh khắc trân quý..
   Cảm ơn anh đã giúp cho nó hiểu thế nào là tình yêu, cảm ơn anh vì đã đưa nó trở về. Cảm ơn đã cho nó một sự khai sáng về tình yêu…

Thu Hương

Tin mới

Các tin khác