Hỗ trợ trực tuyến

Thời gian làm việc:
- Sáng từ: 8h00 ~ 12h00
- Chiều từ: 13h30 ~17h30
- Nghỉ CN, lễ, tết

 

Tư vấn lắp đặt
Mr Vinh
Chat Skype Hotline: 0968.014.869
Sản phẩm bán chạy

Cắt kính thấy đau lòng vụ tai nạn chết đuối của một em học sinh

Cập nhật ngày: 08/04/2013 06:09PM

Ngày 7.4, khi cơ sở cắt kính của chúng tôi đang trên đường đi làm nhiệm vụ khi đi ngang qua xã Tuy Lộc, Yên Bái. Thì thấy rất nhièu người dân hiếu kỳ của xã đã vay quanh nói về vụ tai nạn đuối nước của một em học sinh trong vùng tên Đào Quý Định, khi cùng các bạn trong lớp rủ nhau ra đoạn sồng Hồng, thuộc thôn Minh Long, Tuy Lộc chơi. Do em Định không để ý đã đi cách xa bờ, không may bị tụt chân xuống hố nước sâu và chết nước.

Vào thời điểm trên, hơn 20 học sinh của lớp 7B, trường trung học cơ sở Tuy Lộc được giáo viên dạy thêm cho nghỉ học môn tiếng Anh. Sau đó, các em đã rủ nhau ra bờ sông Hồng chơi. Do không để ý nên em Định đã đi quá xa bờ không may bị tụt chân, mất tích.
Ngay sau khi nhận được tin báo, chính quyền địa phương cùng gia đình đã khẩn trương triển khai tìm kiếm với sự hỗ trợ của lực lượng công an, dân quân cùng hơn 10 chiếc thuyền. Tuy nhiên, đến 22h 30 cùng ngày vẫn chưa tìm thấy thi thể em Định.

Ông Nguyễn Văn Luận - Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã Tuy Lộc, thành phố Yên Bái cho biết vào mỗi đầu mùa hè, chính quyền địa phương xã đều đẩy mạnh công tác tuyên truyền tới các nhà trường và gia đình để cảnh báo về nguy cơ đuối nước đối với học sinh. Tuy nhiên, nhiều em vẫn thiếu ý thức đề phòng và chơi đùa ở khu vực bờ sông, rất nguy hiểm./.

Vào thời điểm này cũng vẫn chưa tìm được thi thể em Định.

Theo báo Dân TRí.

Tin mới