Hãng Sản xuất
Quảng cáo cắt kính

Cat kinh truong vinh

kinh mau hoa van

Tu kinh dung ruou

Từ khoá nổi bật trên Google:

Cửa kính nhôm, cua nhom kinhcắt kính cường lực, kinh cuong luc, lắp đặt kính cường lực, thi công kính cường lực, cửa kính giá rẻ, Cửa kính cường lực, báo giá cửa nhôm,  kính ốp bếp, kinh op tuong, kính sơn màu, kinh mau, cắt kính mặt bàn, kinh mat ban, tủ nhôm kính, sửa cửa nhôm, sua cua kinh, thay kính bể

Lăng kính thời gian

Cập nhật ngày: 28/06/2013 12:48PM

Nếu coi thời gian là một chiếc bánh tròn trịa, bạn sẽ chia chiếc bánh cho bố mẹ, cho công việc, cho người thân của bạn bao nhiêu và dành cho bản thân bạn bao nhiêu? Chiếc bánh ấy, ta sẽ chia cho ai? Chia như thế nào cho thật hợp lí? Hãy nhìn thời gian qua “lăng kính của trái tim”, để những việc ta làm theo thời gian sẽ thât bổ ích và hữu hiệu với cuộc sống này, để thời gian sẽ không trôi qua một cách lãng phí các bạn nhé!
  Một ngày với 24 giờ , một khoảng thời gian không quá nhiều nhưng cũng không hề ít, nó đủ để cho ta làm rất nhiều việc. Nào là với gia đình, bạn bè, công việc,…và hằng nhiều thứ khác nữa, nó đang đợi ta giải quyết. Và cái khiến chúng ta suy nghĩ nhiều nhất đó chính là việc phân phối thời gian sao cho hợp lí, dể thời gian của một ngày chúng ta có thể chia một cách hợp lí cho những người mà ta yêu thương cả với công việc với những niềm say mê nữa.

Lang kinh
Ảnh minh hoạ

Gia đình là cái nôi của hạnh phúc, ở đó ta tìm được sự ấm áp, những tình cảm rất đỗi thân mật. Nhưng cái nôi ấy cần một chút hi sinh của mỗi thành viên trong gia đình, mỗi người nên bỏ ra một ít thời gian để sum họp với gia đình trong một ngày dù chỉ 1 bữa cơm cùng quây quần ngồi bên nhau trò chuyện, chia sẻ những buôn vui,.. có lẽ như thế cũng đủ để gìn giữ và xây dựng một gia đình hạnh phúc chan chứa tình thương.
    Về phía bạn bè,người thân,.. đó là những người đồng hành cùng ta trong cuộc sống. Ai trong đời ít nhất cũng phải có một người bạn, một người bạn thật sự. Thế làm sao để có được một tình bạn đẹp và bền vững. Hãy cho nhay chút ít thời gian quan tâm hỏi han, giúp đỡ nhau, nhất là trong những lúc khó khăn. Khi đó sẽ hiểu nhau hơn, tình cảm cũng thêm gắn bó chặt chẽ, sâu nặng hơn. Để tình bạn kia sẽ sống mãi cùng chúng ta theo thời gian.
    Còn công việc, học tập,…Bạn đã có một gia đình hạnh phúc, bạn đã có những người bạn thật tốt. Nhưng vậy chưa đủ. Vì bạn sống cần có hoài bão, ước mơ, đó là con đường dẫn tới sự nghiệp, công việc của bạn. Thời gian không có nhiều, hãy tận dụng nó để là những gì ta muốn , ta khát khao. Dành thời gian cho công việc một cách hợp lí nhưng đừng quá nhiều vì khi đó bạn sẽ mất đi những tình cảm thiêng liêng, còn nếu ít quá thì công việc ấy sẽ chẳng đâu vào đâu.
   Thời gian là một thứ thuốc mầu nhiệm. Hãy dùng lăng kính của cả trái tim để có thể hiểu rõ mình nên làm gì, cần làm gì cho hợp lí với thời gian. Hãy để chiếc bánh tròn trịa của thời gian  mãi là một chiếc bánh đẹp với mọi người trong cuộc sống mà ta dành cho họ.

Kim Hoà

Tin mới

Các tin khác