Hãng Sản xuất
Quảng cáo cắt kính

Cat kinh truong vinh

Cat kinh cau thang

Tu kinh dung ruou

Từ khoá nổi bật trên Google:

Cat kinh mau, Cat kinh cau thang, Cat kinh cua so, Cat kinh, Cat kinh mat ban, Cat kinh tai nha, Cat kinh gia re, Cat kinh cuong luc, Cat kinh Tp HCM, Kinh cau thang, Cua kinh truot tu dong

Hỗ trợ trực tuyến

Thời gian làm việc:
- Sáng từ: 8h00 ~ 12h00
- Chiều từ: 13h30 ~17h30
- Nghỉ CN, lễ, tết

 

Tư vấn lắp đặt
Mr Vinh
Chat Skype Hotline: 0968.014.869
Sản phẩm bán chạy

Đồ Trung Quốc, nỗi lo mỗi khi sử dụng

Cập nhật ngày: 16/07/2013 10:36AM

Cat kinh: Trên các báo vừa qua đều đã đưa tin về việc mặc quần Jeas có xuất xứ từ Trung Quốc khiến cho người mặc có thể mắc một số loại bệnh nan y.

Điều này đã khiến hầu hết người tiêu dùng Việt Nam e ngại bởi vì các sản phẩm may mặc của chúng ta đều có xuất xứ từ Trng Quốc

Trên hầu hết các tuyến phố, các cửa tiệm buôn bán hàng may mặc từ nhỏ tới lớn chúng ta đều có thể dễ dàng tìm thấy các sản phẩm quần Jeans với mức giá từ vài trăm ngàn cho tới vài triệu. Bởi vì quần Jeans là mặt hàng ưa thích và được nhiều người sử dụng nên sản phẩm này bán rất chạy

Một chủ cửa hàng kinh doanh quần áo  trên phố Nguyễn Lương Bằng (Hà Nội) cho biết Trung bình một ngày cửa hàng bán được 15 chiếc quần Jeans/ngày. Hầu hết các kiểu quần Jeans đều được gắn các nhãn hiệu nổi tiếng như Aber Crombie, Gucci...Trong đó, có rất nhiều kiểu quần mài thời trang, cá tính.

Ảnh minh họa quần áo Jeans bày bán tại một cửa hàng

Theo nguồn tin gần đây cho biết, để có những sản phẩm quần áo Jeans mài bắt mắt và hợp mốt, nhiều nhà máy tại Trung Quốc đã sử dụng công nghệ phun cát để mài mòn quần áo bò. Đây là công nghệ đã bị cấm sử dụng tại nhiều quốc gia trên thế giới do người sử dụng quá nhiều đồ bò loại này dễ mắc căn bệnh phổi nan y mang tên silicosis. Do độ độc hại với người sử dụng cũng như người sản xuất nên nhiều nhà máy đã cam kết không sử dụng công nghệ này. Tuy nhiên, ở nhiều quốc gia công nghệ phun cát vẫn được ngấm ngầm sử dụng do chi phí thấp. 

Khẳng định phần lớn quần Jeans bán trên thị trường đều là hàng Trung Quốc, nhiều khách tiêu dùng đều lo ngại vì đang sử dụng mặt hàng này, đặc biệt người bán kiêm cắt gấu, thay khóa, sửa chữa quần áo Jeans  mới đáng ngại vì bụi trong quá trình làm việc rất nhiều và người làm dễ hít phải. Trước thực trạng này, những “tín đồ” của hàng Made in Việt Nam cũng tỏ ra không an tâm khi hàng Trung Quốc cũng trà trộn vào các cửa hàng hàng Việt. 

Các chuyên gia thương mại cho biết, hàng hóa Trung Quốc không đảm bảo chất lượng tràn lan không chỉ ở thị trường Việt Nam mà ở rất nhiều nước khác trên thế giới đã dẫn đến làn sóng tẩy chay hàng Trung Quốc kém chất lượng diễn ra tại nhiều nước. Với các doanh nghiệp Việt Nam, nếu biết tận dụng cơ hội này để sản xuất hàng hóa đáp ứng yêu cầu của người tiêu dùng về cả tính thẩm mỹ, sự tiện dụng và tính an toàn thì sẽ có cơ hội mở rộng thị trường, nhất là trong bối cảnh khó khăn hiện nay. 

Tin mới

Các tin khác