Hãng Sản xuất
Quảng cáo cắt kính

Cat kinh truong vinh

Cat kinh cau thang

Tu kinh dung ruou

Từ khoá nổi bật trên Google:

Cat kinh, Cat kieng, Cat kinh mat ban, Cat kinh tai nha, Cat kinh gia re, Cat kinh Tp HCM

Hàng chục thanh niên vây đánh 2 thanh niên bất chấp công an

Cập nhật ngày: 25/07/2013 10:17PM

cat kinh - Vừa qua trên địa bàn thành phố Hà Nội đã xảy ra một vụ ẩu đả của một nhóm thanh niên và 2 thanh niên khác. Chỉ vì mẫu thuẫn trong chuyện thình cảm mà nhóm thanh niên này đã xảy ra mâu thuẫn với hai thanh niên. Điều đáng nói là mặc dù có cơ quan chức năng ở đó nhưng nhóm thanh niên này vẫn cầm theo hung khí và hành hung 2 nạn nhân nói trên.

Ảnh minh họa 

Được biết hai thanh niên bị hành hung là Trần Văn Tuấn (sn 1989) và Trần Mạnh Trường (sn 1988, đều trú tại ngõ 75 Định Công, quận Hoàng Mai).

Sau khi vụ việc đánh người ngay trước mặt lực lượng công an xảy tại khu vực phố Định Công, phường Thịnh Liệt. Công an quận Hoàng Mai, Hà Nội đã tiến hành bắt khẩn cấp 7 nghi phạm trong vụ đánh người

Cơ quan điều tra xác định, rạng sáng 21/7, tổ công tác của Công an phường Thịnh Liệt gồm hai cán bộ công an phát hiện hai thanh niên nghi vấn nên yêu cầu kiểm tra hành chính và phát hiện 2 thanh niên này đang tàng trữ bốn thanh đao đựng trong hai bao tải.

 Trong khi tổ công tác đang tiến hành kiểm tra thì một nhóm khoảng 30 thanh niên đi tới xông vào tấn công Tuấn, Trường. Dù tổ công tác đã can thiệp, yêu cầu không được gây rối trật tự nhưng nhóm thanh niên này vẫn xô đẩy tổ công tác để hành hung hai thanh niên. Phải đến khi lực lượng công an hỗ trợ, nhóm thanh niên này mới bỏ chạy khỏi hiện trường.

Xác minh điều tra vụ việc cho thấy vào đêm 20/7, vì mâu thuẫn ghen tuông trong chuyện tình cảm nên đã xảy ra vụ đánh người. Cụ thể vào đêm 20/07 Nguyễn Việt Chiến (sn 1988, trú tại quận Thanh Xuân) có gọi điện cho người yêu nhưng Vũ Viết Đĩnh nghe máy nên giữa hai người xảy ra mâu thuẫn.

Sau đó, Chiến cùng bạn đến khu vực Định Công gặp người yêu thì gặp Đĩnh cùng một số thanh niên khác. Nhóm của Đĩnh dùng dao quắm chém Chiến và người bạn gây thương tích. Thấy bị đánh, Đạt gọi điện cho đồng bọn đến đi tìm nhóm của Đĩnh trả thù. Đến khu vực đầu đường Định Công, gặp Tuấn và Trường đang bị kiểm tra, tưởng nhóm của Đĩnh nên đã xông vào hành hung.

 Các nghi phạm bị bắt giữ về hành vi “cố ý gây thương tích” và “chống người thi hành công vụ” gồm Vũ Viết Đĩnh (21 tuổi, tạm trú tại phố Định Công), Nguyễn Công Đạt (22 tuổi, trú tại tổ 6 Thịnh Liệt), Nguyễn Đăng Toàn (26 tuổi, trú tại huyện Thanh Oai), Nguyễn Văn Thìn (21 tuổi, trú tại phường Phương Mai, quận Đống Đa), Lê Đình Tín (22 tuổi, trú tại Đội Cấn, quận Ba Đình), Vũ Đức Xuân (22 tuổi, trú tại phường Khương Thượng, quận Đống Đa), Phan Thành Long (25 tuổi, trú ở phố Vọng, phường Đồng Tâm, quận Hai Bà Trưng).

VEX

Tin mới

Các tin khác